Chủ Nhật, 14/07/2024, 05:37
26.2 C
Ho Chi Minh City

SIS và KIK tổng kết năm học 2012-2013

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SIS và KIK tổng kết năm học 2012-2013

SIS và KIK tổng kết năm học 2012-2013
Hội diễn văn nghệ – Ảnh minh họa: KIK

Vừa qua, Hệ thống Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK) thuộc Tập đoàn Giáo dục Kinderworld đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2012-2013 kết hợp hội diễn văn nghệ cho hơn 700 học sinh từ cấp mẫu giáo đến trung học tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm hội nghị Lucky Square (Bình Dương) và Hội trường học xá (Vũng Tàu).

Tong dịp này, Trường SIS và Trường KIK cũng trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 học sinh mẫu giáo, đồng thời vinh danh các học sinh đạt thành tích và danh hiệu nổi bật trong năm học vừa qua như: Vô địch của từng lớp, Ngôi sao thể thao, Tài năng tương lai và Danh hiệu vì cộng đồng. Thành công của học sinh chính là mục tiêu mà Nhà trường luôn nỗ lực hướng tới, được thể hiện rõ qua số lượng giải thưởng đạt được ngày càng tăng.

Thầy Peter Kevin Baker – Tổng hiệu trưởng cho biết thêm: “Năm học qua trường cũng tuyên dương nhiều gương mặt xuất sắc như em Trần Hoài Thanh từ học xá Cầu Giấy và Nguyễn Tài Ngọc từ học xá Nam Sài Gòn đạt danh hiệu “Kết quả cao nhất” (Top in Vietnam) và “Thành tích cao” (High Achievement) trong kỳ thi Trung học đại cương quốc tế Cambridge IGCSE, cùng nhiều học sinh đạt giải cao từ các kỳ thi cấp địa phương và khu vực”.

KinderWorld rất tự hào khi có thêm 3 học xá Trường SIS tại Đà Nẵng, Thành phố mới Bình Dương và Vũng Tàu triển khai thực hiện giai đoạn đầu của quy trình kiểm chất lượng với Hiệp Hội các trường Phổ Thông và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (WASC). Những học xá này sẽ gia nhập hàng ngũ các học xá SIS tại Nam Sài Gòn, Cầu Giấy, Vạn Phúc và Ciputra để được công nhận tư cách Ứng cử viên của WASC.

Với hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam, đến nay Tập đoàn Giáo dục KinderWolrld đã phát triển được hệ thống 12 học xá trên khắp cả nước. Chương trình học được thiết kế đặc biệt với các chuẩn đánh giá quốc tế xuyên suốt đang ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo với nhiều lứa học sinh tốt nghiệp đang theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Hơn thế nữa, mô hình “Trường liên cấp” đào tạo từ mẫu giáo đến dự bị đại học được tăng cường thêm các tiện ích và công nghệ hiện đại đang được KinderWorld xây dựng tại các khu đô thị như Gamuda City (Hà Nội), Vĩnh Điềm Trung (Nha Trang) và Phú Mỹ An (Đà Nẵng).

Sự đầu tư vào mô hình trường liên cấp mới càng khẳng định rõ hơn cam kết của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld trong việc mang đến một chất lượng giáo dục cao, uy tín và toàn diện cho học sinh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới