Thứ Năm, 20/06/2024, 18:48
32.3 C
Ho Chi Minh City

Sinh viên vẽ nón bảo hiểm miễn phí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sinh viên vẽ nón bảo hiểm miễn phí

Các thành viên của nhóm Graffiti đang vẽ nón bảo hiểm tại TPHCM – Ảnh: Mộng Bình

(SGTO) – Hôm qua, 26/09, năm sinh viên thuộc nhóm Graffity của Trường Đại học Nghệ Thuật Huế kết hợp cùng Công ty TNHH Thương mại Viễn thông Anh Tú bắt đầu thực hiện chương trình “Trang trí nón bảo hiểm miễn phí cho cộng đồng” tại TP HCM.

Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng tham gia đội nói bảo hiểm khi đi xe gắn máy, đồng thời kết hợp quảng bá cho việc bầu chọn Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Giám đốc tiếp thị của Anh Tú, ông Vũ Văn Hùng cho biết đã có sẵn 20 mẫu để khách hàng chọn sơn lên nón bảo hiểm của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu các họa sĩ của nhóm Graffiti vẽ cảnh của Vịnh Hạ Long lên mũ bảo hiểm của họ.

Các thành viên của nhóm có thể vẽ 100 nón bảo hiểm mỗi ngày. Ông Hùng còn cho biết thêm việc vẽ trang trí nón bảo hiểm do nhóm họa sĩ này hoàn toàn miễn phí, và bất kỳ ai có nhu cầu trang trí nón bảo hiểm của họ.

Cuối tuần này các họa sĩ của nhóm Graffiti sẽ đến Cung Văn hóa Lao động và Nhà Văn hóa Thiếu nhi TPHCM để trang trí nón bảo hiểm miễn phí. Đây là hoạt động nằm trong chương trình của nhóm tại TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Thương mại Viễn thông Anh Tú tại 116 Đinh Tiên Hoàng, Q Bình Thạnh, TPHCM. ĐT: 551 3738.

MỘNG BÌNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới