Thứ Hai, 24/06/2024, 07:56
26.7 C
Ho Chi Minh City

Sinh viên có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo của Unilever

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sinh viên có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo của Unilever

Lê Hoàng

Sinh viên có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo của Unilever
ông JV Raman, Chủ tịch Unilever Việt Nam giao lưu với các bạn sinh viên

(TBKTSG Online) – Theo Chương trình tuyển dụng nhà lãnh đạo tương lai năm 2014, Unilever Việt Nam có kế hoạch tuyển 20 sinh viên mới tốt nghiệp vào các bộ phận marketing, kinh doanh, nhà máy, chuỗi cung ứng, tài chính và nhân sự.

Theo Unilever Việt Nam, việc nhận hồ sơ để tuyển chọn tham gia chương trình nhà lãnh đạo Unilever tương lai (UFLP) năm nay của công ty đang trong giai đoạn nước rút và sẽ kết thúc vào ngày 10-4. Sau đó, công ty sẽ tiến hành xét tuyển cho đến hết tháng 5-2014.

Ứng viên sẽ trải qua tất cả 4 vòng tuyển chọn, bao gồm duyệt hồ sơ, trắc nghiệm trực tuyến, phỏng vấn và đánh giá toàn diện. Tại mỗi vòng, ứng viên sẽ được đánh giá theo các tiêu chí, kỹ năng khác nhau, và sẽ được ban lãnh đạo cấp cao của Unilever trực tiếp tuyển chọn. Riêng với vòng cuối cùng – đánh giá toàn diện, tất cả các ứng viên tham gia trên toàn quốc sẽ được mời vào TPHCM để tham gia tuyển chọn.

Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn gắt gao, các bạn sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của công ty, bắt đầu một quá trình làm việc và học hỏi hướng đến mục tiêu trở thành những vị trí quản lý cấp cao của tập đoàn trong thời gian ngắn nhất.

Hiện có rất nhiều các giám đốc của Unilever Việt Nam đã đi lên và trưởng thành từ chương trình này. Họ sống và làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trong tập đoàn Unilever toàn cầu.

Ngày 3-4 rồi, hơn 350 sinh viên xuất sắc từ các trường đại học khu vực phía Nam và du học sinh, cùng với gần 100 quản lý cấp cao của Unilever Việt Nam đã tham dự Ngày hội nghề nghiệp của Unilever Việt Nam, một phần của UFLP (trước đây được biết đến tên là Chương trình quản trị viên tập sự), tại trụ sở của công ty tại quận 7, TPHCM.

Ngày hội được tổ chức hàng năm với mục đích giúp các sinh viên năm cuối trong và ngoài nước hiểu rõ hơn về chương trình tuyển dụng và đào tạo UFLP, cũng như có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp, phòng ban ứng viên quan tâm, từ đó có định hướng rõ ràng về chọn lựa nghề nghiệp của mình và chuẩn bị tốt cho các vòng tuyển chọn tiếp theo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới