Thứ Hai, 24/06/2024, 22:34
28.4 C
Ho Chi Minh City

Siêu thị, chợ ở TPHCM kết nối với 130 nhà cung cấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu thị, chợ ở TPHCM kết nối với 130 nhà cung cấp

Quỳnh Vân

Siêu thị, chợ ở TPHCM kết nối với 130 nhà cung cấp
Đại diện Saigon-Coop đang trao đổi với nhà cung cấp tại hội nghị kết nối nhà phân phối và nhà cung cấp trong hội chợ triên lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm 2014 .Ảnh: Quỳnh Vân

(TBKTSG Online) – Sáng 23-10, 130 đơn vị cung cấp ở TPHCM và các tỉnh, thành như Tiền Giang, Cần Thơ… đã có buổi giới thiệu và kết nối kinh doanh với đại diện các siêu thị, chợ và trung tâm thương mại của TPHCM trong hội nghị kết nối nhà cung cấp và nhà phân phối.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2014 (22-10 đến 26-10-2014) tại công viên Lê Văn Tám, quận 1 do Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức.

Về phía nhà phân phối có sự tham gia của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op), hệ thống siêu thị BigC, Công ty TNHH Metro Cash & Carry Vietnam,Trung tâm mua sắm AEON Mall Tân Phú ,Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte, Công ty TNHH Quản lý và kinh doanh chợ Nông sản Thủ Đức, Công ty TNHH TMDV Uy Tín – Golmart, Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn, Công ty Thương mại Đầu tư Thái Bình.

Tại hội nghị, Công ty TNHH TMDV Uy Tín, chủ quản siêu thị online Golmart ký hợp đồng giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm của bốn doanh nghiệp gồm: Hợp tác xã Trường Sơn với cà phê thương hiệu Con Sóc; Công ty TNHH Linker Vietnam với cà phê Pihatt; Công ty Cacao Xuân Ron Chợ Gạo với các sản phẩm bột cacao nguyên chất, bơ ca cao nguyên chất, sôcôla đắng…; Công ty TNHH Tân Lâm Long với sản phẩm trà thảo dược túi lọc Hibiscus Vô Thường.

Ngoài ra, Công ty TNHH Rau sạch Việt Thụy Phát cũng ký biên bản ghi nhớ về tiêu thụ kinh doanh dưa lê vân lưới với bà Phạm Thị Tuyết Mai, chủ vựa trái cây B15 – B17 thuộc Công ty TNHH Quản lý và kinh doanh chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Hóc Môn.

Bà Phó Nam Phượng, Giám đốc ITPC, cho biết thông qua hội nghị, các nhà cung cấp có thể nắm bắt được xu hướng thị trường và các yêu cầu về kỹ thuật để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các nhà mua hàng tiềm năng.

Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2014 có 340 gian hàng từ hơn 200 doanh nghiệp đến từ TPHCM và 29 tỉnh, thành trên cả nước.

Xem thêm:

TPHCM và 20 tỉnh, thành hợp tác thương mại

Nhiều siêu thị đang tìm nhà cung ứng hàng đặc sản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới