Thứ Tư, 17/07/2024, 19:51
26.7 C
Ho Chi Minh City

Siêu sao và sát thủ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu sao và sát thủ

Hạnh Thư

(TBKTSG Online) – Bộ phim hài, hành động Hàn Quốc “Siêu sao và sát thủ” (Jackal Is Coming) vừa ra mắt tại Việt Nam vào ngày 4-1-2013.

Phim xoay quan những diễn biến liên quan đến nữ sát thủ Bong Min-jung và siêu sao đẹp trai nổi tiếng sát gái – Choi Hyun.

Bong Min-jung (Song Ji-hyo), người chưa bao giờ chùn tay trước bất cứ đối thủ nào. Trước khi giải nghệ, cô nhận được đơn hàng của 1 kẻ lạ mặt: thủ tiêu một nhân vật nổi tiếng nhất showbiz Hàn Quốc, một siêu sao đẹp trai và nổi tiếng sát gái – Choi Hyun (Kim Jae-joong). Kế hoạch bắt cóc Choi Hyun đã thành công khi hắn lưu trú tại khách sạn.

Tuy nhiên, nữ sát thủ này gặp khó khăn trong việc thực hiện hợp đồng khi tiết lộ cô cũng là một fan hâm mộ của Choi Hyun. Trong khi đó, Choi Hyun lại vô cùng ma mãnh, anh che giấu cơ bụng 6 múi của mình bằng cách thay thế bằng một cái bụng… phệ để nữ sát thủ nghĩ rằng đã bắt lầm người và trả tự do cho anh. Cuối cùng, Min-jung thất bại trong việc thủ tiêu con mồi còn Choi Hyun đã có cơ hội chạy thoát mà anh không đi. Cảm xúc đến từ hai phía đã tạo ra một câu chuyện tình bi hài.

Trong khi đó, một vị thám tử lừng danh, sếp Ma (Oh Dal-soo), và nhân viên đội thực tập FBI, đội trưởng Shin (Han Sang-jin) đã nhận được thông tin tình báo rằng tay siêu sao kia đang được treo thưởng 100.000 đô la Mỹ nếu ai đó tìm được và giữ được mạng sống của anh. Ngay lập tức, họ đã lên kế hoạch tìm kiếm. Từ đây, nhiều sự việc đã xảy ra xung quanh Bong Min-jung và Choi Hyun.

“Siêu sao và sát thủ” (Jackal Is Coming) quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Song Ji-hyo và Kim Jae-joong, đồng thời kết hợp nhiều thể loại: hành động, trinh thám, hài hước, tình cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới