Thứ Bảy, 13/07/2024, 00:31
26.7 C
Ho Chi Minh City

SeASave Smart có lãi suất không kỳ hạn đến 12%/năm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SeASave Smart có lãi suất không kỳ hạn đến 12%/năm

T.Triều

(TBKTSG Online) – Ngân hàng SeABank ngày 17-3 đã thông báo lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn bằng tiền đồng lên đến 12%/năm. Tuy nhiên khách hàng phải đăng ký sử dụng tài khoản tiết kiệm thông minh SeASave Smart.

Đặc tính của sản phẩm này là cho phép khách hàng có thể chủ động sử dụng tiền trong tài khoản SeASave Smart giao dịch bất cứ lúc nào với lãi suất không đổi. Khách hàng có số dư tiền mỗi ngày trong tài khoản trên 50 triệu đồng sẽ được hưởng lãi suất 12%/năm, còn dưới mức này sẽ hưởng lãi suất 9%/năm. Còn lãi suất không kỳ hạn của SeABank chỉ là 3,6%/năm.

Nhiều ngân hàng khác cũng đang đẩy mạnh các sản phẩm tiền gửi trên với lãi suất khá cao như OCB với 9,5%/năm, VPBank với 9%/năm. Việc này nhằm đảm bảo lãi suất cao cho khách hàng gửi tiền nhưng muốn sử dụng bất cứ lúc nào nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khoản tiền gửi tại ngân hàng.

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã ban hành thông tư quy định lãi suất cao nhất cho các khoản tiền gửi rút trước hạn chỉ bằng mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thấp nhất của ngân hàng tại thời điểm rút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới