Thứ Hai, 17/06/2024, 10:07
27.8 C
Ho Chi Minh City

Sẽ có ít nhất 6 đám cưới Ấn Độ tại Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sẽ có ít nhất 6 đám cưới Ấn Độ tại Đà Nẵng

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Sẽ có từ 6 đến 10 đám cưới của các tỉ phú Ấn Độ được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng từ năm 2020.

Sẽ có ít nhất 6 đám cưới Ấn Độ tại Đà Nẵng
Một đám cưới của các tỉ phú Ấn Độ tại Phú Quốc. Ảnh: Tư liệu

Thông tin này được ông Satish Ramnani, Giám đốc của Veydaa Events Pvt Ltd. – chuyên tổ chức lễ cưới cho các cặp đôi bên ngoài Ấn Độ – cho TBKTSG Online biết khi ông vừa đến Đà Nẵng.

Công ty Veydaa là đơn vị tổ chức đám cưới Ấn Độ đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày mai (21-11) và kéo dài đến hết ngày 24-11 tại khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, Quận Ngũ Hành Sơn.

Tuy không tiết lộ về giá trị cũng như tên tuổi gia đình cô dâu chú rể, nhưng ông Ramnani cho biết đây là một đám cưới hoành tráng như bao đám cưới khác của các tỉ phú Ấn Độ, tạo tiền đề cho những đám cưới sau này tại thành phố biển miền Trung.

“Chúng tôi gần như đã chuẩn bị xong cho 2 đám cưới Ấn Độ tiếp theo sẽ được tổ chưc tại Đà Nẵng vào tháng 3 và tháng 4 năm sau”, ông Ramnani nói và chia sẻ thêm công ty ông sẽ tổ chức 6 đến 10 đám cưới Ấn Độ tại thành phố này.

Giải thích lý do chọn Đà Nẵng, vị giám đốc người Ấn Độ cho biết sau thời gian dài khảo sát, ông cùng các cộng sự nhận ra rằng Đà Nẵng hội tụ các điều kiện cho một lễ cưới Ấn Độ, từ các khách sạn đẳng cấp đến các dịch vụ lễ cưới. “Chúng tôi tự hào là người tiên phong đem đám cưới Ấn Độ đến Đà Nẵng và sẽ tiếp tục khai thác thị trường này”, ông chia sẻ.

Trước đó, như TBKTSG Online đã đưa tin, trong tháng 8, công ty Veydaa đã có chuyến khảo sát hơn một tháng các địa điểm của Việt Nam và cuối cùng lựa chọn Đà Nẵng. Công ty cũng làm việc với nhất nhiều đối tác lữ hành, khách sạn, dịch vụ cưới tại Việt Nam.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, đám cưới ngày mai sẽ có 600 – 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ, 55 đầu bếp Ấn Độ sẽ được mời đến phục vụ sự kiện, cùng với đó là hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới