Thứ Hai, 15/07/2024, 19:21
31 C
Ho Chi Minh City

SCB triển khai gói “Tài khoản S-Pro” cho khách hàng doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB triển khai gói “Tài khoản S-Pro” cho khách hàng doanh nghiệp

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm dịch vụ trọn gói, đồng thời khuyến khích khách hàng trải nghiệm tiện ích từ các dịch vụ đa dạng, từ ngày 5-4-2018 đến 31-12-2018, Ngân hàngTMCP Sài Gòn – SCB đã triển khai gói “Tài khoản S-Pro” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, gói “Tài khoản S-Pro” kết hợp 04 sản phẩm dịch vụ bao gồm: SMS Banking, Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế dành cho doanh nghiệp (SCB C – Mastercard Debit) và dịch vụ nhận sổ phụ qua email. Khách hàng mới mở tài khoản thanh toán hoặc khách hàng hiện hữu khi tham gia gói sản phẩm sẽ được tùy chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ trên, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi như: miễn phí 03 tháng đối với các loại phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên dịch vụ SMS và Internet Banking, phí nhận sổ phụ qua email, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Debit.

Bên cạnh đó,khách hàng mới mở tài khoản thanh toán và sử dụng trọn gói 4 dịch vụ trên tại SCB sẽ được thêm ưu đãi hấp dẫn như tặng 0,3%/năm lãi suất tiền đồng có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên, đồng thời giảm 0,3%/năm lãi suất cho vay trong 03 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.

Gói “Tài khoản S-Pro” của SCB sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài khoản và dòng tiền một cách chi tiết, chính xác, kịp thời. Không chỉ dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán mọi lúc mọi nơi (24/7) một cách nhanh chóng và an toàn, khách hàng còn an tâm hơn khi có thể theo dõi mọi biến động của tài khoản thông qua SMS Banking. Hiện nay, SCB cũng đang cung cấp dịch vụ nhận sổ phụ qua điện SWIFT với nhiều mốc thời gian như định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, giúp Khách hàng có thể thường xuyên theo dõi và kiểm tra giao dịch phát sinh trên tài khoản mà không cần đến nhận sổ phụ tại quầy giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới