Chủ Nhật, 14/07/2024, 14:27
30.6 C
Ho Chi Minh City

SCB hợp tác chiến lược với ngân hàng Kiraboshi tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB hợp tác chiến lược với ngân hàng Kiraboshi tại Việt Nam

Ngày 5-2-2021, đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp tác chiến lược với đại diện Ngân hàng Kiraboshi tại Việt Nam – Kiraboshi Business Consulting Vietnam. Trong đó, SCB phối hợp với Kiraboshi chăm sóc các khách hàng cá nhân của ngân hàng này đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Việt Nam. Đồng thời SCB phối hợp với Kiraboshi cung cấp các giải pháp tài chính cho các khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.

SCB hợp tác chiến lược với ngân hàng Kiraboshi tại Việt Nam

Hai bên sẽ phát triển thành một liên minh hợp tác lớn mạnh trong tương lai, hỗ trợ đa dạng các doanh nghiệp và nhà đầu tư Nhật Bản và Việt Nam. Cả hai sẽ không ngừng mở rộng phạm vi hợp tác, từ phục vụ khách hàng tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam; sang phục vụ các khách hàng doanh nghiệp của các quốc gia khác. Đồng thời sẽ cùng phối hợp xây dựng các giải pháp tài chính toàn diện và phù hợp cho từng khách hàng, cũng như cho từng hệ sinh thái khách hàng của cả hai.

Cả SCB và Kiraboshi đều là mô hình ngân hàng được hợp nhất từ các ngân hàng tiền thân, nên quá trình hình thành, phát triển và văn hóa tổ chức có nhiều nét tương đồng. Đây cũng là một trong những ưu thế cho quá trình hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Việc ký kết hợp tác chiến lược này là một hoạt động ấn tượng của SCB trong năm 2020, vốn có rất nhiều khó khăn thử thách cho ngành tài chính ngân hàng. Hiện nay SCB đã có những bước phát triển nhanh và vững chắc với tốc độ tăng trưởng tổng tài sản và lợi nhuận tích cực. Bên cạnh việc nắm bắt cơ hội và khai thác tốt nội lực để phát triển kinh doanh an toàn, hiệu quả, bền vững; SCB đã có những cải cách sâu rộng về cơ cấu tổ chức, quản trị, quản lý rủi ro, nâng cao hạ tầng công nghệ thông tin và xây dựng thương hiệu SCB.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới