Thứ Ba, 25/06/2024, 06:30
25.6 C
Ho Chi Minh City

SBS vận hành giải pháp của DSTi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SBS vận hành giải pháp của DSTi

Từ trái sang, ông Nguyễn Hồ Nam, Tổng giám đốc SBS và ông Tom Abraham – Chủ tịch DSTi, tại lễ công bố. Ảnh: Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS) hôm 9-7 đã công bố sử dụng giải pháp của nhà cung cấp DST International (DSTi) sau hơn một năm ký kết thỏa thuận triển khai.

SBS đã sử dụng phần mềm giao dịch (front office-ETS) và giải pháp hỗ trợ giao dịch (back office-BeST) của DSTi để tự động hóa các hoạt động và quản trị rủi ro cho hệ thống.

Theo ông Nguyễn Hồ Nam, Tổng giám đốc SBS, việc chọn giải pháp của DSTi cho cả hai lĩnh vực nói trên nhằm phục vụ cho nhu cầu điều hành, mở rộng hoạt động kinh doanh giao dịch chứng khoán trên toàn quốc và mục tiêu kết nối trực tiếp với Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) và Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HASTC) trong thời gian tới.

Hiện tại giải pháp trên của DSTi cũng đang được HOSE kết nối thử nghiệm giữa các nhà đầu tư với hệ thống giao dịch chứng khoán của Sở.

DSTi tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2000, khởi đầu với việc cộng tác với HOSE thực hiện khớp lệnh. Hiện DSTi đang cung cấp giải pháp cho bảy khách hàng gồm các công ty chứng khoán và quản lý quỹ tại Việt Nam.

TUYẾT ÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới