Thứ Bảy, 15/06/2024, 17:24
35 C
Ho Chi Minh City

Savills cung cấp dịch vụ thiết kế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Savills cung cấp dịch vụ thiết kế

Thị trường bất động sản Việt Nam đang dần chú ý đến hiệu ứng từ khâu thiết kế. Trong ảnh là một góc khu đô thị mới Nam Sài Gòn tại TPHCM – Ảnh: KINH LUÂN 

Công ty Tư vấn bất động sản Savills Việt Nam vừa đưa ra thị trường dịch vụ mới – dịch vụ thiết kế.

Ông Brett Ashton, Giám đốc điều hành của Savills Việt Nam, nói dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về thiết kế cho các sản phẩm địa ốc và các hoạt động tiếp thị hiệu quả cho lĩnh vực bất động sản.

 Ông Brett cũng cho rằng dịch vụ thiết kế sẽ giúp gia tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của các nhà đầu tư bất động sản và giúp họ có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị lớn.

Savills Việt Nam sẽ là cầu nối giúp các nhà đầu tư bất động sản, nhà phân phối, các cửa hàng bán lẻ, khách thuê văn phòng… tiếp cận với chuyên gia để tạo ra những sản phẩm thiết kế bất động sản bao gồm thiết kế quảng cáo, công cụ tiếp thị, thiết kế website, biển hiệu bao quanh công trình, tài liệu giới thiệu dự án, thiết kế logo, dịch vụ liên quan đến thương hiệu…

Bà Julie Nyst, Giám đốc bộ phận thiết kế của Savills Việt Nam cho biết, đội ngũ thiết kế của công ty đã cung cấp dịch vụ thiết kế cho các dự án tại TPHCM như cao ốc Pacific Place, Syrena, Apex, Ruby Plaza, toà nhà Á Châu, toà nhà Center Point.

Bà Nyst cũng nhận định rằng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam hiện nay đã bắt đầu chú ý đến hiệu ứng trong việc xây dựng hình ảnh và tài chính cho dự án cũng như lợi ích về mặt tài chính do khâu thiết kế mang lại.

(Theo TTXVN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới