Chủ Nhật, 23/06/2024, 08:44
26.7 C
Ho Chi Minh City

SAPUWA+: Giá trị “cộng thêm” cho cuộc sống an toàn

Lương Đoàn Hương Giang - SAPUWA

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Theo thống kế từ Bộ Y tế tính đến năm 2022, Việt Nam có hơn 7,3% dân số mắc các bệnh lý tiểu đường, 47,3% liên quan đến bệnh cao huyết áp đặc biệt hơn 70% dân số đều có các căn bệnh về dạ dày… xuất phát từ các nguyên nhân như stress, môi trường và thói quen ăn uống của con người.

Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển bền vững trên thị trường nước uống tại Việt Nam với các chứng nhận về chất lượng ISO 22000:2018/HACCP và APHC do quân đội Hoa Kỳ cấp. Sau bao nhiêu năm nghiên cứu và ấp ủ thì nay SAPUWA lại tiếp tục cho ra đời sản phẩm mang tên SAPUWA+, một sản phẩm nước ion kiềm tự nhiên với đa công dụng như: chứng loãng xương, giải độc cơ thể, đặc biệt là tình trạng trào ngược dạ dày là một căn bệnh mà gần như chúng ta có thể mắc phải.

Sản phẩm ion kiềm SAPUWA+

Khách hàng có thể bắt gặp bất kỳ nơi đâu 1 sản phẩm, một thương hiệu sản xuất nước ion kiềm trên thị trường nhưng với sứ mệnh “vì chất lượng và sức khỏe” mà SAPUWA đã và đang thực hiện, chúng tôi tin rằng SAPUWA sẽ mang đến những điều vô cùng khác biệt:

– Với quy trình sản xuất nước tinh khiết hơn 30 năm, SAPUWA tiếp tục sử dụng quy trình xử lý bằng công nghệ lọc kép kết hợp máy điện giải ion kiềm do tập đoàn OSG Nhật Bản, tạo ra một sản phẩm SAPUWA+ vô cùng an toàn và phù hợp cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất nước ion kiềm SAPUWA+

– SAPUWA+ sử dụng chai thủy tinh thân thiện với môi trường, dễ tái chế và góp phần giảm thiểu tác động và rác thải nhựa đến môi trường. Trong tương lai gần, những chai thủy tinh này sẽ được SAPUWA thu hồi và xử lý theo một quy trình đặc biệt giúp giảm thiểu tối đa rác thải ra môi trường.

– Đóng gói trang nhã với thiết kế quai xách tiện lợi, màu sắc hài hòa với các điểm nhấn là biểu tượng hóa học đại diện cho quá trình nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ và chân thực. Logo SAPUWA+ được thiết kế ẩn cũng chính là 1 điểm vô cùng sáng tạo đến từ đội ngũ nhân viên thiết kế. SAPUWA+ “không chỉ là một sản phẩm nước” mà còn mang đến những trải nghiệm vô cùng đẳng cấp.

Thiết kế và đóng gói trang nhã của SAPUWA+

– SAPUWA+ ra đời chính là sản phẩm tinh thần cho quá trình không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ kỹ sư hơn 30 năm kinh nghiệm của SAPUWA.

– SAPUWA+ với độ PH 9 và các thành phần khoáng chất như K, Mg, Ca…sẵn sàng cung cấp dưỡng chất một cách đầy đủ nhất.

SAPUWA+ sẽ là sản phẩm đồng hành “đủ tiện lợi – đủ sang trọng – đủ dưỡng chất” để giúp bạn có một ngày dài năng lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới