Thứ Sáu, 19/07/2024, 01:43
26.7 C
Ho Chi Minh City

Samsung ra mắt tivi tương tác thông minh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Samsung ra mắt tivi tương tác thông minh

Quốc Hùng

Samsung ra mắt tivi tương tác thông minh
Một PG giới thiệu tivi LED F8000 của Samsung – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 18-4, Samsung Vina đã giới thiệu dòng sản phẩm tivi với tính năng tương tác thông minh cải tiến 2.0. Dòng tivi này cho phép người dùng trải nghiệm khả năng tương tác bằng cử chỉ và giọng nói.

>>> Ti-vi điều khiển bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt

Với bộ giao diện mới Smart Hub 2.0, dòng sản phẩm này có thể hiểu được nhiều cử chỉ và câu thoại hơn. Với việc tăng cường phần cứng bằng vi xử lý 4 nhân, Samsung Smart tivi 2013 hỗ trợ nhận biết cử chỉ và giọng nói nhanh và chính xác hơn. Dòng tivi mới cũng hiểu được nhiều cử chỉ và mệnh lệnh bằng giọng nói với trên 250 câu lệnh thoại khác nhau.

Nổi bật với dòng sản phẩm tivi LED F8000 và tivi 4K 85S9, Samsung Smart tivi 2013 có nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ trước. Gọn gàng và dễ sử dụng, giao diện mới Smart Hub 2.0 chia thành ba mảng chính: ứng dụng (cho phép ngưới dùng truy cập và chọn lọc hơn 2.700 ứng dụng toàn cầu và 40 ứng dụng thuần Việt), multimedia và mạng xã hội.

Đi kèm bộ công cụ Evolution Kit, Smart tivi 2013 của Samsung cho phép nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm mà không cần thay tivi mới. Trong lần ra mắt này, Samsung Vina cũng đưa vào thị trường bộ công cụ nâng cấp Evolution Kit để người dùng nâng cấp tivi tương tác thông minh 2012 lên phiên bản mới nhất.

Các sản phẩm nghe nhìn mới nhất của Samsung sẽ trưng bày đến ngày 2-5-2013 tại tầng trệt, Crescent Mall, quận 7, TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới