Thứ Ba, 25/06/2024, 19:51
28.9 C
Ho Chi Minh City

Saigontourist quyên góp 800 triệu đồng từ giải gôn từ thiện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigontourist quyên góp 800 triệu đồng từ giải gôn từ thiện

Đình Dũng

Ông Trần Hùng Việt (trái), Tổng giám đốc Saigontourist, tặng số tiền quyên góp từ giải gôn cho các đại diện của hai tổ chức từ thiện tại lễ trao giải ngày 30/7. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vừa tổ chức giải gôn ‘Saigontourist Golf Tournament 2011’, qua đó đã quyên góp được 800 triệu đồng cho mục đích từ thiện nhân kỷ niệm 36 năm ngày thành lập công ty.

Khoảng 150 tay gôn gồm các doanh nhân trong và ngoài nước đang làm việc tại TPHCM đã tham dự giải năm nay, tổ chức tại sân Đông – Việt Nam Golf & Country Club tại quận 9, TPHCM ngày 30-7 vừa qua.

Ông Trần Hùng Việt, Tổng giám đốc Saigontourist, cho biết giải Saigontourist Golf Tournament không chỉ là hoạt động thường niên, mà còn là dịp để Saigontourist và các đối tác, đơn vị trong hệ thống hướng đến mục đích xã hội thông qua việc quyên góp gây quỹ từ thiện, quỹ học bổng.

Trong số 800 triệu đồng quyên góp được từ giải năm nay, công ty này đã tặng 200 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TPHCM và hỗ trợ Quỹ học bổng vì tương lai của Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM 600 triệu đồng.

Đây là lần thứ sáu Saigontourist tổ chức giải gôn từ thiện. Qua năm giải vừa qua, công ty này đã quyên góp được 2,54 tỉ đồng tặng cho Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM để giải phẫu tim và mắt cho người nghèo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới