Thứ Tư, 19/06/2024, 11:54
32.8 C
Ho Chi Minh City

Saigontourist khởi công khách sạn 5 sao tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigontourist khởi công khách sạn 5 sao tại TPHCM

Đình Dũng

Lễ khởi công xây dựng khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre trên đường Trần Hưng Đạo, TPHCM ngày 29-11. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và đơn vị trực thuộc là Công ty cổ phần Quê Hương Liberty, ngày 29-11, đã khởi công xây dựng khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre trên đường Trần Hưng Đạo, TPHCM.

Khách sạn Pullman Saigon Centre có tổng vốn đầu tư khoảng 60 triệu đô la Mỹ, được xây dựng trên khu đất khách sạn Metropole trước đây và trạm xăng của công ty Comeco. Theo thiết kế, khách sạn sẽ gồm 3 tầng hầm và 24 tầng với khoảng 300 phòng và các hạng mục dịch vụ khác như nhà hàng, khu hội nghị, câu lạc bộ sức khỏe và trò chơi có thưởng.

Theo kế hoạch, khách sạn Pullman Saigon Centre sẽ hoàn thành vào năm 2013, và tập đoàn Accor sẽ quản lý khách sạn này.

Ở một dự án khác, chủ đầu tư cũng cho biết khách sạn Novotel Saigon Centre trên đường Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM cũng đã hoàn thành phần móng (khởi công hồi tháng 4 vừa qua). Khách sạn 4 sao này có tổng vốn đầu tư khoảng 38 triệu đô la Mỹ, cao 18 tầng với khoảng 250 phòng ngủ và các dịch vụ khác. Khi hoàn thành vào năm 2012, Accor sẽ quản lý khách sạn này.

Cũng trong ngày 29-11, Saigontourist và Quê Hương Liberty đã chính thức khai trương khách sạn Liberty Central trên đường Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM sau khi đã nhận phong hạng 4 sao. Khách sạn cao 12 tầng với 139 phòng ngủ và sẽ do Saigontourist quản lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới