Thứ Sáu, 12/07/2024, 20:32
30 C
Ho Chi Minh City

SaigonTel đưa điện thoại Sharp smartphone vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SaigonTel đưa điện thoại Sharp smartphone vào Việt Nam

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 6-4, điện thoại Aquos phone SH930W Full HD 5 inch cùng với 3 dòng smartphone khác của Sharp đã được Công ty cổ phần Viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) – đơn vị nhập khẩu cùng với công ty độc quyền phân phối là MDV Distribution giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

SaigonTel đưa điện thoại Sharp smartphone vào Việt Nam
Aquos phone SH930W Full HD 5 inch của Sharp tại buổi lễ ra mắt và công bố SaigonTel là đơn vị nhập khẩu chính thức các dòng smartphone của Sharp tại thị trường Việt Nam – Ảnh: Quốc Hùng

Aquos phone SH930W là điện thoại Android màn hình Full HD 5 inch và thân máy được thiết kế mỏng chỉ với 9,1mm. Điện thoại này cũng gồm bộ vi xử lý Snapdragon lõi kép tốc độ 1,5 GHz, 2GB RAM, bộ nhớ 32 GB, camera có độ phân giải lần lượt là 8MP và 2MP, dung lượng pin 2,100 mAh.

Tại Việt Nam, bốn dòng sản phẩm smartphone của Sharp được bán là Aquos phone SH930W (giá bán 11,9 triệu đồng), SH837W (giá bán 8,9 triệu đồng), SH631W (giá bán 6,9 triệu đồng), SH530U (giá bán 4,9 triệu đồng).

Việt Nam là thị trường thứ 9 ở khu vực châu Á –Thái Bình Dương được Sharp chọn để giới thiệu các dòng sản phẩm smartphone này. SaigonTel đã chọn GreysTone có trụ sở tại Mỹ bảo hành và cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho các dòng smartphone của Sharp tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới