Thứ Ba, 18/06/2024, 09:14
28.9 C
Ho Chi Minh City

SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sáng ngày 28-2-2023, tại Hội trường Thành phố (số 111, đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TPHCM), Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK) đã tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023. Đây là chương trình do UBND TPHCM phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM phát động tổ chức.

Tại Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023, cùng với việc lắng nghe những khó khăn của các doanh nghiệp về nguồn vốn, lao động… SAIGONBANK còn mang đến nhiều chương trình như giảm lãi suất cho vay VND lên đến 1,5%/năm, giảm lãi suất chiết khấu bằng ngoại tệ lên đến 1,6%/năm, cung cấp các gói dịch vụ tài chính doanh nghiệp với mức phí ưu đãi… nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp.

Đại diện Ban Lãnh đạo SAIGONBANK ký kết hợp đồng tín dụng với khách hàng tại hội nghị.

Trong khuôn khổ sự kiện, SAIGONBANK đã ký kết hợp đồng tín dụng với các khách hàng như Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung, Công ty Cổ phần Sản xuất Xây dựng Thương mại và Nông nghiệp Hải Vương, Công ty TNHH May thêu Thuận Phương, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Vận tải Kiến Cường. Những hợp đồng tín dụng này bao gồm nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp như cấp tăng hạn mức tín dụng; ưu đãi lãi suất vay, lãi suất chiết khấu; điều chỉnh giảm lãi suất cho dư nợ hiện hành…

Những hoạt động trên như lời khẳng định chắc chắn của SAIGONBANK về việc đồng hành và tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận các chính sách ưu đãi, từ đó ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội theo chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023.

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, SAIGONBANK không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích; tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới