Chủ Nhật, 14/07/2024, 14:53
30.6 C
Ho Chi Minh City

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ tiếp sức y bác sĩ Bệnh viện Mắt TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ tiếp sức y bác sĩ Bệnh viện Mắt TPHCM

Minh Hoàng

Chiều 19-7, chuyến xe “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” đã tiếp tục lên đường để trao gửi những phần quà từ bạn đọc và doanh nghiệp thân hữu của Kinh tế Sài Gòn đến Bệnh viện Mắt TPHCM.

Đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), thành viên của Saigon Times Club thuộc nhóm báo Kinh tế Sài Gòn, đã đến và trao tặng đại diện y bác sĩ Bệnh viện Mắt TPHCM 10.000 khẩu trang y tế và 90 bộ quần áo bảo hộ do thành viên CLB DN 2030 đóng góp cùng 90 thùng mì do bạn đọc nhóm báo Kinh tế Sài Gòn đóng góp, và 10 thùng găng tay y tế do Công ty Thái Thục Anh ủng hộ.'Saigon Times – Nối vòng tay lớn' tiếp sức y bác sĩ Bệnh viện Mắt TPHCM

Chuyến xe “Saigon Times – Nối vòng Tay lớn – Đồng hành chống dịch” đến với bệnh viện Mắt TPHCM. Ảnh: Minh Hoàng

“Trong thời điểm này, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi được góp một phần công sức để hỗ trợ, san sẻ gánh nặng với những người gặp khó khăn vì dịch và các lực lượng y tế tuyến đầu. Sắp tới, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 sẽ tiếp tục tham gia, đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch qua các hoạt động thiện nguyện cũng như góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng”, ông Ngô Nguyễn Ngọc San, đại diện CLB DN 2030 chia sẻ.

Thông tin từ Bệnh viện Mắt TPHCM cho biết sắp tới đây Bệnh viện Mắt TPHCM sẽ tiếp nhận và phụ trách một bệnh viện dã chiến thu dung dự kiến 3.000 giường. Do vậy, nhu cầu về trang thiết bị, vật dụng y tế cho các nhân viên y tế vẫn lớn.

Đại diện CLB DN 2030 chuyển hàng đến bệnh viện Mắt TPHCM. Ảnh: Minh Hoàng

    

Đến nay, hành trình “Saigon Times – Nối vòng Tay lớn – Đồng hành chống dịch” đã thực hiện nhiều chuyến xe nghĩa tình, trao nhiều phần quà tận tay những người lao động tự do, những hộ dân trong khu vực phong tỏa, các khu cách ly y tế cũng như các Trung tâm y tế trên địa bàn TPHCM như huyện Hóc Môn, quận 5, 6, 7, 8, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân và TP. Thủ Đức.

Những ngày sắp tới, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” sẽ tiếp tục lên đường trao tặng vật phẩm, nhu yếu phẩm cho những người lâm vào hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh cũng như lực lượng y tế tại các quận, huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Tiếp nối thành công bởi giá trị nhân văn đem lại từ những đợt tổ chức năm 2020, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” được Kinh tế Sài Gòn tiếp tục thực hiện vào năm nay với chủ đề “Đồng hành chống dịch”, chính thức được phát động vào ngày 2-6-2021.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

STK: 1007 1485 1003318.

Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM.

Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich.

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

 

Theo Sài Gòn Tiếp Thị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới