Thứ Tư, 26/06/2024, 00:39
25.6 C
Ho Chi Minh City

Saigon Times – Nối vòng tay lớn mang ‘Xuân ấm áp, Tết yêu thương’ đến với người dân huyện Nhà Bè

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sáng nay (15-1), Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn với chủ đề  “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM. Chương trình gửi tặng 100 phần quà để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương đón Tết an vui.

Với mong muốn chia sẻ, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm và sum vầy, huyện đoàn huyện Nhà Bè, TPHCM phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức trao 100 phần quà Tết cho người dân tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM.
Trong thời gian qua, chuỗi chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ doanh nghiệp. Dịp này, phần quà Tết gồm các hiện vật có trị giá 500.000 đồng mỗi phần do công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre tài trợ.
Đại diện Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, ông Trương Tấn Đức, Thư ký tòa soạn hy vọng những phần quà này sẽ phần nào động viên tinh thần cho các hộ gia đình khó khăn dịp tết đến xuân về.
Về phía địa phương, bà Trần Thị Dung, huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Long Thới cũng đã gửi lời cảm ơn đến Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và nhà tài trợ Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre đã có sự quan tâm kịp thời đến người dân địa phương trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Trong ảnh bà Trần Thị Dung và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Bí thư Huyện Đoàn Nhà Bè (áo đoàn Thanh niên Cộng sản TPHCM) tặng hoa vả gửi thư cảm ơn cho ông Trần Minh Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Những hình ảnh tại sự kiện:

Người dân đã đến UBND xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM ký xác nhận thông tin nhận quà.
Người dân chờ được nhận những phần quà ý nghĩa.
Ông Trần Minh Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và bà Trần Thị Dung, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Long Thới, trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng bà con địa phương.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới