Thứ Sáu, 12/07/2024, 23:33
27.8 C
Ho Chi Minh City

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ cùng nhà hảo tâm tặng 3 tấn rau củ tại Gò Vấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ cùng nhà hảo tâm tặng 3 tấn rau củ tại Gò Vấp

Thanh Diệu

(KTSG Online) – Với mong muốn trở thành một trong những chiếc “cầu nối” để các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng, tiếp sức người lao động vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19, sáng 22-7, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” tiếp tục đến với phường 9, quận Gò Vấp để trao 3 tấn rau củ cho những hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

‘Saigon Times - Nối vòng tay lớn’ cùng nhà hảo tâm tặng 3 tấn rau củ tại Gò Vấp
Đại diện UBND phường 9, quận Gò Vấp tiếp nhận 3 tấn rau củ từ chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch" 2021. Ảnh: Quang Đức

Buổi trao quà này được sự đồng hành của Công ty cổ phần Anh Lê Gia, Nhóm từ thiện Hanny 8 và bạn bè. Những túi rau củ từ tỉnh Lâm Đồng đã được trao đến từng hộ dân trong các khu vực phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM.

Những túi rau củ từ tỉnh Lâm Đồng đang được chất lên xe, chuẩn bị trao đến những hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế.

Ông Nguyễn Văn Tuấn Anh,Phó chủ tịch UBND phường 9, quận Gò Vấp cho biết, địa bàn phường có 18 điểm phong tỏa với gần 2000 hộ dân sinh sống. Thời gian phong tỏa, giãn cách kéo dài khiến đời sống của người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân mà những phần quà thiết thực đã được trao đến tay từng hộ dân, tiếp thêm động lực để họ vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19.

Thay mặt người dân, ông Tuấn Anh gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã quan tâm, giúp đỡ đến không chỉ người dân sinh sống trên địa bàn phường 9, quận Gò Vấp mà tất cả người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Người dân xếp hàng nhận quà trong trật tự, đảm bảo yêu cầu giãn cách

Trong những ngày này, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” 2021 sẽ tiếp tục lên đường đến với những hoàn cảnh khó khăn, những người lao động tự do, những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn thành phố để trao những phần quà, tiếp sức cho người dân vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ dành tặng những phần quà tri ân đến lực lượng y tế, đội ngũ y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, tiếp thêm tinh thần cho các y bác sĩ vững bước trong cuộc chiến chống lại cơn đại dịch toàn cầu.

Tiếp nối thành công bởi giá trị nhân văn đem lại từ những đợt tổ chức năm 2020, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” được Kinh tế Sài Gòn tiếp tục thực hiện vào năm nay với chủ đề “Đồng hành chống dịch”, chính thức được phát động vào ngày 2-6-2021.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

STK: 1007 1485 1003318.

Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM.

Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich.

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới