Thứ Năm, 20/06/2024, 19:57
30 C
Ho Chi Minh City

Saigon Co.op và Big C bán nước đóng chai không lợi nhuận tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Co.op và Big C bán nước đóng chai không lợi nhuận tại Hà Nội

Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Theo thông tin từ hai nhà bán lẻ Saigon Co.op và Big C, trước nhu cầu nước sạch của người dân Hà Nội, hai đơn vị này tăng lượng nước đóng chai và bán với giá không lợi nhuận.

Saigon Co.op và Big C bán nước đóng chai không lợi nhuận tại Hà Nội
Nước uống đóng chai hiện đang được tiêu thụ mạnh tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội. Trong hình: Người tiêu dùng đang mua nước uống đóng chai tại một siêu thị Big C. Ảnh: VT

Cụ thể, về phía Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), từ 16-10 đã huy động hàng nghìn lốc nước đóng chai để phân bổ gấp về cho các siêu thị Co.opmart và hơn 40 cửa hàng thực phẩm Co.op Food đang hoạt động tại Hà Nội. Ngay cả 3 siêu thị Co.opmart do Saigon Co.op nhận chuyển giao của Auchan vừa đi vào hoạt động cũng kịp tham gia phục vụ nước đóng chai cho dân cư quanh khu vực.

Các loại nước đóng chai này sẽ được bán với giá vốn.

Một số quầy kệ trước đây dùng trưng bày các loại nước giải khát thì nay cũng được ưu tiên cho các loại nước khoáng, nước suối đóng chai Vĩnh Hảo, Lavie, Aquafina, Co.op Select, Vivant, Dasani … đủ loại từ dung tích nhỏ, đến loại 330ml, 500ml, 1,5 lít.

“Hiện Saigon Co.op vẫn tiếp tục có phương án phối hợp vận chuyển liên tục các loại nước đóng chai về tập trung cho cung cấp đủ cho các Co.opmart, Co.op Food tại khu vực phía Bắc cho đến khi nhu cầu ổn định trở lại”, ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op chia sẻ.

Về phía Big C, đại diện đơn vị này cho biết, từ nay cho đến hết ngày 30-10 tại 5 siêu thị Big C và GO! khu vực Hà Nội (Big C Thăng Long, Big C The Garden, Big C Lê Trọng Tấn, Big C Hồ Gươm, GO! Market Eco Green), áp dụng chương trình bán nước đóng chai không lợi nhuận; khuyến mãi, giảm giá từ 10% đến 30% các sản phẩm nước đóng chai Lavie, Aquafina, Dasami… đang bày bán tại siêu thị.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới