Thứ Sáu, 19/07/2024, 00:13
26.7 C
Ho Chi Minh City

Saigon Co.op mở hai cửa hàng Co.op Food đầu tiên tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Co.op mở hai cửa hàng Co.op Food đầu tiên tại Hà Nội

Vũ Yến

Saigon Co.op mở hai cửa hàng Co.op Food đầu tiên tại Hà Nội
Trong ảnh: Người tiêu dùng Hà Nội mua sắm tại cửa hàng Co.op Food trong sáng 25-11. Ảnh: TT

(TBKTSG Online) – Sáng 25-11, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã đưa vào hoạt động cùng lúc hai của hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food đầu tiên tại Hà Nội.

Hai cửa hàng Co.op Food là Co.op Food Hapulico tại số 1, Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân và Co.op Food Bắc Hà tại tầng 1 của tòa CT2 tòa nhà Bắc Hà C14, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm. Co.op Food Hapulico và Co.op Food Bắc Hà có diện tích lần lượt là 176m2 và 140m2, mỗi cửa hàng kinh doanh khoảng 4.000 mặt hàng nhu yếu phẩm và thực phẩm tươi sống.

Ngoài các mặt hàng vốn quen thuộc với người tiêu dùng tại Hà Nội như bánh cốm Bảo Minh, mứt Hoa Lâm… hai Co.op Food đầu tiên ở Hà Nội này còn kinh doanh các loại đặc sản từ các vùng miền khác như bưởi Năm Roi, bưởi da xanh Bến Tre, nho không hạt Ninh Thuận, thanh long Phan Thiết, chuối Lapa Đà Lạt, cam xoàn miền Tây, bánh pía Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre, quýt đường miền Tây…

Như vậy, hiện tại Saigon Co.op có tổng cộng 181 cửa hàng Co.op Food mở tại TPHCM và Hà Nội. Hiện tốc độ phát triển cửa hàng mới của Co.op Food đang được Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op duy trì ở mức trung bình hơn 20-30 cái mỗi năm. Ngoài ra tổng số siêu thị Co.opmart trên cả nước của đơn vị này là 90.

Đọc thêm:

TPHCM, Bình Thuận hợp tác sản xuất, tiêu thụ nông thủy sản an toàn

Saigon Co.op sẽ bán thực phẩm hữu cơ trên cả nước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới