Thứ Bảy, 13/07/2024, 12:58
28.9 C
Ho Chi Minh City

Sài Gòn Tiếp Thị số 55: Trả tiền nhiều cho những trải nghiệm khác biệt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 55: Trả tiền nhiều cho những trải nghiệm khác biệt

SGTT

(TBKTSG Online) – Du lịch đơn thuần không còn quá hấp dẫn với du khách. Hiện nay rất nhiều người chấp nhận bỏ ra nhiều tiền hơn để có những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt trong chuyến du lịch của mình. Cụ thể, tour du lịch đường sông nối Việt Nam và Campuchia hiện đang thu hút không chỉ du khách nước ngoài mà nhiều khách trong nước cũng có nhu cầu dù giá không rẻ. Sài Gòn Tiếp Thị số 55 ra ngày 26/7 sẽ đăng tải những thông tin chi tiết về loại tour mới này.

Sài Gòn Tiếp Thị số 55: Trả tiền nhiều cho những trải nghiệm khác biệt

Ngoài ra, Sài Gòn Tiếp thị số 55 còn có những thông tin thú vị khác như:

Đa dạng thị trường sách ngoại văn: Hiện nay, các đầu sách ngoại văn được bày bán trên thị trường khá đa dạng giúp độc giả có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận thông tin, văn hóa giữa các nước và nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Cách tìm vốn vay cho doanh nghiệp nhỏ và vừa: Tại buổi tọa đàm Doanh nghiệp nhỏ tìm vốn “rẻ” ở đâu?, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã phối hợp Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) cùng các chuyên gia đã tập hợp hơn 100 doanh nghiệp tại TPHCM nghe tư vấn các cách thức tiếp cận vốn ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, từ nay đến cuối năm 2018, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM sẽ cố gắng không để tình trạng thiếu vốn vay cho các doanh nghiệp loại này.

Vui học tiếng Anh qua văn chương: Để cải thiện vốn từ tiếng Anh và thỏa mãn nhu cầu đọc, người đọc có thể chọn mua các tác phẩm danh tiếng được viết lại bằng ngôn ngữ Anh bình dân, thông dụng.

Học nghề ngắn hạn: Mô hình đa dạng và khá mới mẻ của các lớp dạy nghề, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm (được gọi là workshop) tại TPHCM giúp người học nhiều độ tuổi có thể học một số nghề một cách nhanh chóng. Có thể kể đến các lớp học làm trang sức, may ví da, thêu tay, nến thơm…

Đi giày đẹp ngày mưa: Không chỉ trang bị áo mưa khi ra ngoài, nhiều người còn chuẩn bị thêm các phụ kiện xinh xắn để chống thấm bảo vệ đôi giày thời trang trong những ngày mưa ướt, hoặc đơn giản hơn là mua riêng một đôi giày để đi mưa.

Đậu phỏng vấn nhờ ngôn ngữ hình thể: Các cuộc phỏng vấn xin việc thường khó khăn, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm. Hiểu được tâm lý và “đọc vị” ngôn ngữ hình thể của người phỏng vấn sẽ giúp người ứng viên thể hiện mình một cách tự tin, củng cố thêm khả năng xin việc thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới