Thứ Hai, 24/06/2024, 23:23
27.8 C
Ho Chi Minh City

Sài Gòn Tiếp Thị số 38 – 2019: Đừng lạm dụng thực phẩm chức năng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị số 38 – 2019: Đừng lạm dụng thực phẩm chức năng

SGTT

(TBKTSG Online) – Với suy nghĩ “không bổ cái này thì bổ cái khác”, nhiều người đã và đang sử dụng thực phẩm chức năng một cách vô tội vạ. Một số người với lối sống lười vận động, thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá cũng dùng các sản phẩm này để cải thiện sức khỏe.

Sài Gòn Tiếp Thị số 38, ra ngày 19-9-2019, chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin khoa học về thực phẩm chức năng, tác hại khi lạm dụng loại thực phẩm này cũng như những cách để tăng cường sức khỏe thông qua nguồn dinh dưỡng tự nhiên.

Cụ thể, Sài Gòn Tiếp Thị số 38 có những thông tin như sau:

Thực phẩm chức năng: cần gì có đó: Bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2000, đến nay các loại thực phẩm chức năng trở nên phổ biến và có nhiều nguồn cung cấp.

Thực phẩm chức năng và điều trị ung thư: Do thành phần không phải là thuốc nên ai cũng nghĩ thực phẩm chức năng vô hại, dẫn đến việc tự ý mua và sử dụng tràn lan, nhất là những người đang điều trị ung thư cũng như hậu ung thư.

Phối hợp thực phẩm cho người chơi thể thao: “Ăn gì? Uống gì?” – Vấn đề nan giải không chỉ nằm trong thực đơn đi chợ hàng ngày của chị em nội trợ, mà nó còn là câu hỏi khó dành cho những người chơi thể thao và cần đến sự hỗ trợ từ các sản phẩm dinh dưỡng trong quá trình tập luyện…

Giữ trọn dinh dưỡng cho trái cây: Theo nhiều chuyên gia, nước ép trái cây cung cấp nhiều vitamin và tốt cho sức khỏe người dùng. Chính vì thế, nhiều người đã chọn mua một máy ép trái cây tại nhà để làm các loại nước uống cho mình và các thành viên trong gia đình thưởng thức.

Sống vui để khỏe: Thành ngữ có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, hàm ý khẳng định: Tinh thần mới là yếu tố chính giúp con người sống vui sống khỏe.

Thực phẩm chức năng nào cho quý cô?: Với sự đa dạng và phức tạp trong thị trường thực phẩm chức năng, các chị em rất khó lựa chọn được loại sản phẩm đảm bảo chất lượng và thực sự cần thiết cho bản thân.

Bên cạnh đó, kể từ số báo này, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ mở chuyên trang Thương mại điện tử với những bài viết liên quan như sau:

Nhiều cơ hội phát triển thương mại điện tử cho TPHCM: Thương mại điện tử ở TPHCM đang phát triển mạnh mẽ với tiềm năng lớn, tạo ra cơ hội lẫn thách thức về quản lý nhà nước trong việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy nền kinh tế của thành phố.

Cuộc đua mở rộng ngành hàng, hợp tác với nhà sản xuất: Ngành thương mại điện tử Việt Nam đã có một năm 2018 ấn tượng với nhiều thông tin tích cực nhưng vẫn còn nhiều vấn đề cần tiếp tục giải quyết trong năm 2019 này, như thúc đẩy hoạt động thanh toán không dung tiền mặt; hướng tới thương mại di động, xu hướng tất yếu của ứng dụng công nghệ thời 4.0, xu hướng bán hàng đa kênh… Những xu hướng mới cũng là những động lực mới cho sự phát triển của ngành thương mại điện tử từ năm 2019.

4 xu hướng thương mại điện tử nổi bật: Thương mại điện tử đang trên đà phát triển và điều cần thiết đối với một thương hiệu là phải nắm bắt được những xu hướng mới và tận dụng chúng để tối đa hóa sự tăng trưởng kinh doanh của thương hiệu.

Bán sách thật kiểu Tiki: Trong số nhiều hoạt động mới trên các sàn thương mại điện tử, sách – chính xác là sách thật ra lò từ các nhà xuất bản với đầy đủ giấy phép theo quy định hiện hành – đang trở thành một tâm điểm đáng chú ý trong bối cảnh sách giả-thật lẫn lộn trên các kênh bán sách trực tuyến.

Những lời khuyên hữu ích từ nhà sáng lập Alibaba: Tỉ phú Jack Ma, nhân vật đứng sau thành công ngoạn mục của tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc, chính thức từ chức chủ tịch công ty này hôm 10-9. Ông Ma sáng lập Alibaba vào 20 năm trước và đưa công ty này trở thành một tập đoàn hiện có giá trị vốn hóa lên đến 460 tỉ đô la Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới