Thứ Năm, 20/06/2024, 16:59
32.3 C
Ho Chi Minh City

Sài Gòn Tiếp Thị bộ mới phát hành số đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp Thị bộ mới phát hành số đầu tiên

Vũ Phong

(TBKTSG Online) – Báo Sài Gòn Tiếp Thị bộ mới đã chính thức phát hành số đầu tiên vào ngày 3-3-2014 với nhiều tin bài bám sát thời sự thị trường cũng như hướng tới nhu cầu lâu dài của người tiêu dùng.

Sài Gòn Tiếp Thị bộ mới phát hành số đầu tiên
Bìa báo Sài Gòn Tiếp Thị bộ mới số đầu tiên

Dịch cúm gia cầm bùng phát mạnh ở nhiều tỉnh, thành và đang có xu hướng ngày càng lan rộng thêm. Trong mục Điểm nhấn, Cúm gia cầm và bài báo của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư của Huỳnh Kim là “những nỗi niềm còn y nguyên đó” của tác giả khi theo dõi tình hình dịch cúm gia cầm đang diễn ra và nhớ lại một bài báo mà nhà văn Nguyễn Ngọc Tư đã viết trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn cách đây 10 năm. Bài “Người nuôi gà mòn mỏi chờ hết dịch” của Ngọc Hùng ghi nhận tình cảnh khốn khổ của những người nông dân khi nhìn đàn gà của mình chết dần chết mòn hoặc bị thương lái lợi dụng ép giá. Do đó, dù không muốn, họ đã tìm cách để giấu dịch nhằm cứu lấy đàn gà, mong vớt vát lại được chút vốn cuối cùng.

Bài "Sài Gòn thời “Khoai Tây ngồi ghế bành” của Nguyễn Vĩnh Nguyên: Sài Gòn đang xuất hiện ngày càng nhiều những trung tâm mua sắm hiện đại có khu vực dành riêng cho fast food, những con đường rực bảng hiệu fast food và các quán xá theo mô hình chuỗi nhà hàng nhượng quyền…  Đến nỗi, có người đã nêu vấn đề phải chăng đang hình thành một “văn hóa fast food” tại thành phố này? Tác giả bài viết đã lê la khắp các quán fast food trong nhiều ngày qua, ăn hamburger, khoai tây chiên… thay cơm để thử tìm hiểu vì sao người ta phải kiên nhẫn xếp hàng khá lâu để chờ bữa ăn nhanh thường để ăn vội.

Tản văn “Hạnh phúc muôn màu” của đạo diễn Việt Linh với lối viết nhẹ nhàng nhưng khiến người đọc có thể phải nghiền ngẫm về hai chữ “hạnh phúc”.

Bài “Để tăng sức đề kháng cơ thể” của bác sĩ Lê Hùng có văn phong giản dị, dễ hiểu, đồng thời cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích về sức khỏe.

Bài "Nghề dịch qua mạng" của tác giả Nguyễn Vũ cung cấp những thông tin về việc làm thế nào để tham gia thị trường dịch thuật, cho đến những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong nghề này.

Bài “Mê cung sắc màu bên bờ Thái Bình Dương” của Trần Minh đưa người đọc đến xứ sở xa xôi Chile để cùng khám phá một địa danh có nhiều thú vị của đất nước này.

Thời của đồ thuê của Kim Dung: Xã hội hiện đại, cuộc sống tất bật trong khi túi tiền của người tiêu dùng ngày càng eo hẹp thì chính là lúc các dịch vụ cho thuê phát triển mạnh. Từ bộ quần áo đắt tiền, đồ trang sức lấp lánh cho đến người đi chợ mỗi ngày đều có thể thuê.   

Khỏe, vui cùng xe đạp của Trung Châu: Thời gian gần đây, phong trào chơi xe đạp thể thao đang dần trở nên phổ biến. Những chiếc xe đạp đã bắt đầu xuất hiện trở lại trên đường phố Sài Gòn. Các nhóm đạp xe, từ người già đến người trẻ, không chỉ xem đây là phương tiện di chuyển mà còn là cách luyện tập sức khỏe hiệu quả và cũng là thú thư giãn… Và từ đây đã mở ra một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà sản xuất, kinh doanh xe đạp cũng như các cửa hàng bán phụ tùng và dịch vụ sửa xe.

Ngoài ra, số báo còn có những bài thú vị khác như Apple, Google và kế hoạch mở rộng hệ sinh thái của An Nhiên, phóng sự ảnh “Người tạo hồn cho vỏ trứng” của Kinh Luân

Bạn đọc có nhu cầu đặt báo, xin vui lòng liên hệ:

• Tòa soạn Sài Gòn Tiếp Thị –  Cô Quỳnh Dung – Ban Tiếp thị & Bạn đọc
35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TPHCM. Điện thoại : (08) 38210019 – 0985888955; Fax: (08) 38210018
Email: phathanh@thesaigontimes.vn

• VPĐD Hà Nội: Cô Thanh Hằng
Số 9, ngõ 30, phố Lý Nam Đế, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 37474351/2; Fax: 04 37474350
Email: vphanoi@thesaigontimes.vn

• VPĐD Đà Nẵng: Anh Phú Hồng
70 – 72 Trần Phú, TP. Đà Nẵng. ĐT/Fax: 0511 3872358;
Email: vpdanang@thesaigontimes.vn

• VPĐD Cần Thơ: Chị Mai Chi – 95 Trần Văn Hoài, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT/Fax: 0710 3824688;
Email: vpcantho@thesaigontimes.vn

• Hoặc đặt báo tại website www.thesaigontimes.vn (mục đặt báo in)

• Hoặc đặt báo tại các công ty phát hành báo chí:

–  Công ty CP DV Truyền thông Báo Người Lao Động:
Cô Diệu Hiền – Cô Hương Nguyên
127 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TPHCM. ĐT: 08 39304584; Fax: 08 39303453

–  Các chi nhánh của Công ty Phát hành báo chí Trung ương tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng   

–  Các bưu điện, bưu cục tỉnh, thành, địa phương, sạp báo gần nhất

• Đặt báo gửi đi nước ngoài, vui lòng liên hệ:
Công ty XUNHASABA, 25A-B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q. 1, TPHCM.
ĐT: (84 8) 38241320  Fax: (84 8) 38241321
Email: export@xunhasaba-hcmc.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới