Thứ Ba, 16/07/2024, 12:55
30 C
Ho Chi Minh City

Sacombank Imperial: Gia tăng tài sản, tận hưởng cuộc sống

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank Imperial: Gia tăng tài sản, tận hưởng cuộc sống

Nằm trong định hướng mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ theo hướng cao cấp và chuyên biệt, đồng thời đón đầu xu thế phát triển chung của ngành tài chính Việt Nam và thế giới, ngày 03/03/2011 vừa qua Sacombank đã khai trương hoạt động Trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản – Sacombank Imperial tại lầu 11, tòa nhà Hội sở Sacombank, số 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TPHCM.

Sacombank Imperial ra đời nhằm mang đến những giải pháp đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính cho mỗi khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc đời. Từ đó giúp cho khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính, gia tăng, bảo vệ và chuyển giao tài sản cho thế hệ sau một cách hiệu quả nhất.

Sacombank Imperial, hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi và tài sản lớn. Sacombank Imperial được thiết kế với không gian sang trọng cùng đội ngũ nhân sự cao cấp và chuyên biệt giữa luồng kinh doanh (giám đốc quản lý tài sản, trợ lý kinh doanh) và phát triển sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quỹ đầu tư… Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống như quản lý tài khoản giao dịch, thẻ tiết kiệm, tín dụng… Sacombank Imperial cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về đầu tư như quản lý đầu tư, tư vấn hoạch định giải pháp tài chính gồm: sản phẩm tiền tệ, chứng khoán, bất động sản, bảo hiểm, tư vấn thuế, ủy thác chuyển giao tài sản,… Đồng thời đáp ứng các nhu cầu, tiện ích về tư vấn sức khỏe, giải trí, du lịch, du học… Khi giao dịch tại Sacombank Imperial, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về tài chính thông qua một đầu mối phục vụ duy nhất và trọn gói là các giám đốc quản lý tài sản.

Với phương châm “gia tăng tài sản, tận hưởng cuộc sống”, Sacombank Imperial ra đời nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính cho mỗi khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Khi bạn tốt nghiệp, Sacombank Imperial đồng hành cùng bạn, xây dựng kế hoạch cho những mục tiêu quan trọng ấy thông qua các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cơ bản như tiết kiệm, thẻ tín dụng…

Khi bạn kết hôn, Sacombank Imperial sẽ cùng bạn lập kế hoạch về ngân sách, hoạch định những khoản tiết kiệm, tìm kiếm những cơ hội đầu tư đơn giản và hiệu quả nhằm gia tăng thu nhập cho gia đình bạn.

Khi gia đình nhỏ của bạn có thêm thành viên mới, Sacombank Imperial sẽ giúp bạn thiết lập quỹ giáo dục cho con cái, xem xét kế hoạch bảo hiểm bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro, tối thiểu hóa các nghĩa vụ thuế, đồng thời gia tăng hiệu quả đầu tư và tiếp cận những cơ hội sinh lợi trên thị trường. Đồng thời cung cấp đến bạn một số công cụ đầu tư phức tạp hơn như sản phẩm cấu trúc, phái sinh, đầu tư vàng, ngoại tệ và hàng hóa.

Khi các con bạn đã trưởng thành, Sacombank Imperial giúp bạn cân đối lại danh mục đầu tư, cùng bạn lập kế hoạch hưu trí, và quan trọng hơn nữa là cung cấp cho bạn những tư vấn thích hợp nhất về các khoản thuế.

Khi bạn tận hưởng những thành quả của cuộc đời, Sacombank Imperial giúp bạn chia sẻ những khó khăn, những trăn trở và giúp bạn hoàn thành những dự định của mình bằng dịch vụ tư vấn chuyển giao thừa kế; cùng bạn xem xét lại danh mục đầu tư nhằm bảo toàn tài sản, đảm bảo các vấn đề chuyển giao di sản theo đúng thủ tục, tuân thủ di chúc…

Và khi trở thành khách hàng của Sacombank Imperial bạn sẽ được: tiếp đón và phục vụ một cách cao cấp và riêng biệt; tư vấn hiệu quả và chính xác về các kế hoạch tài chính trong tương lai; bảo vệ nguồn thu nhập thông qua các sản phẩm hoặc giải pháp bảo hiểm; quản lý và gia tăng tài sản để đạt được những mục tiêu về tài chính; đảm bảo vốn đầu tư bằng những công cụ quản lý rủi ro thông qua việc đa dạng hóa danh mục đầu tư và các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp; đảm bảo các kế hoạch giáo dục cho thế hệ tương lai; tư vấn về thuế; tư vấn để hoạch định về việc chuyển giao tài sản cho thế hệ sau…

Đặc biệt, các dịch vụ gia tăng, các chính sách ưu đãi đối với khách hàng cũng được Sacombank Imperial áp dụng như: dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, dịch vụ ngân hàng ưu tiên, dịch vụ quản gia tiện lợi, dịch vụ thẻ ưu đãi, ưu đãi về lãi suất, phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng thượng lưu, dịch vụ ưu đãi từ các đối tác liên kết với Sacombank. Với mong muốn trở thành mô hình quản lý tài sản cá nhân hàng đầu Việt Nam, Sacombank Imperial cam kết mang lại những giá trị tốt nhất và bền vững cho khách hàng trong suốt các giai đoạn cuộc đời.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản

Lầu 11, 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM

Điện thoại: (848) 38 469 516 Ext 2219 – Đường dây nóng: 1900 5555 88

Email: wealthmanagement@sacombank.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới