Thứ Bảy, 15/06/2024, 18:41
35 C
Ho Chi Minh City

Sacombank hợp tác với CPA Australia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank hợp tác với CPA Australia

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Hiệp hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu Sacombank – CPA Australia dành cho khách hàng là nhân viên, hội viên, học viên của CPA Australia. Buổi ký kết đã diễn ra với sự tham dự của ngài John McAnulty – Tổng lãnh sự Úc tại TPHCM.

CPA Australia hiện là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất châu Úc và là một trong những hiệp hội kế toán hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1886 với hơn 150.000 hội viên trên 127 quốc gia. Các loại hình dịch vụ chủ yếu của CPA Australia bao gồm giáo dục, đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật. Văn phòng đại diện của CPA Australia tại Việt Nam chính thức hoạt động vào năm 2008, đến nay đã có hơn 500 hội viên và hơn 680 học viên bậc cơ sở, góp phần tăng cường và phát triển ngành kế toán tại Việt Nam. Các hội viên CPA Australia đã được cung cấp đủ hành trang để có thể gặt hái thành công trong ngành nghề chuyên môn đa dạng ở các khu vực địa lý khác nhau. Và đến nay, số lượng hội viên của CPA Australia đang gia tăng mạnh mẽ và mở rộng trên toàn cầu.

Sacombank là một trong những ngân hàng phát triển thẻ khá sớm tại Việt Nam – từ năm 2003 – với nền tảng kỹ thuật hạ tầng được đầu tư bài bản, vững chắc và không ngừng cải tiến, đến nay chúng tôi đã phát triển được 30 sản phẩm thẻ với hơn 2,5 triệu thẻ đã phát hành thuộc các dòng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước với các tính năng tiện ích chuyên biệt đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng thông qua hệ thống 5,000 máy ATM và POS lắp đặt rộng rãi toàn quốc. Dựa trên sản phẩm thẻ hiện đại và đặc biệt là tính an toàn, bảo mật cao, thẻ Sacombank đã được nhiều đối tác lớn như Sony, Parkson, Citimart, Vinamilk, Nutifood, Trung Nguyên, VIPLIFE… tin cậy và hợp tác phát triển thẻ đồng thương hiệu mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi cho khách hàng.

Tại lễ ký kết, ngài John McAnulty, Tổng lãnh sự Úc tại TPHCM chia sẻ: “Thay mặt chính phủ Australia, tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa hai tổ chức vì đã mang đến lợi ích cho học viên khi tham gia chương trình CPA do CPA Australia đào tạo tại Việt Nam cũng như giúp họ theo đuổi một danh vị uy tín toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo chiến lược. Lợi ích này sẽ góp phần giúp Việt Nam đáp ứng nhu cầu cần có đủ đội ngũ nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Giáo dục thường xuyên & phát triển chuyên môn là yếu tố quan trọng nhất để đạt được sự phát triển lâu dài và bền vững tại Việt Nam Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này, cả hai tổ chức đều có mối quan tâm chung: ‘Chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm tin vào thế hệ trẻ – niềm tin vào khả năng lãnh đạo của họ, niềm tin vào sức ảnh hưởng của họ đối với tương lai của các doanh nghiệp và niềm tin vào thiện chí tham gia chia sẻ trách nhiệm của họ nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả khu vực’.”

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Sacombank – CPA Australia gồm hai loại thẻ vàng (gold) và thẻ bạch kim (platinum) với các tiện ích như ưu đãi phí phát hành & phí thường niên, mua trước trả sau tối đa 45 ngày không lãi suất, ưu đãi đặc biệt khi thanh toán học phí/phí thành viên tại CPA, thanh toán hàng hoá/dịch vụ trên toàn cầu và qua internet, rút tiền mặt trong nước và quốc tế, mua hàng trả góp lãi suất 0%, giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm/ăn uống/dịch vụ có logo Sacombank Plus…

Để mở thẻ Sacombank – CPA Australia, khách hàng chỉ cần liên hệ và để lại thông tin tại các văn phòng, chi nhánh của CPA Australia trên toàn quốc, nhân viên Sacombank sẽ liên hệ để hướng dẫn các thủ tục liên quan.

Đại diện Sacombank, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó tổng giám đốc và đại diện CPA Australia, ông Adam Awty – Phó tổng giám đốc Toàn cầu phụ trách thương mại ký kết hợp đồng hợp tác phát hành Thẻ đồng thương hiệu Sacombank – CPA Australia với sự chứng kiến của (từ trái qua): ông Nguyễn Tấn Thành – Trưởng ban Kiểm soát Sacombank; ông John McAnulty – Tổng lãnh sự Úc tại TPHCM; bà Huỳnh Ngọc Thiện – Trưởng đại diện Văn phòng CPA Australia Miền Nam Việt Nam; ông Lục Nhất Thảo – Trưởng phòng tin học NHNN CN Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Miên Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT Sacombank.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó tổng giám đốc Sacombank, cho biết “Chúng tôi thật sự đánh giá rất cao sự hợp tác này vì ngoài những lợi ích chúng ta mang lại cho khách hàng, việc chọn lựa phát triển thẻ đồng thương hiệu Sacombank – CPA Australia còn cho thấy quý vị đã hưởng ứng, cùng tham gia vào chủ trương không dùng tiền mặt của chính phủ Việt Nam, góp phần nâng cao tiện ích của khách hàng nói riêng và sự hiện đại hóa của hệ thống thanh toán nói chung.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới