Thứ Hai, 15/07/2024, 17:54
32.3 C
Ho Chi Minh City

Sách tiểu sử Steve Jobs bán chạy tại Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sách tiểu sử Steve Jobs bán chạy tại Mỹ

Thế Hiệp

Sách tiểu sử Steve Jobs bán chạy tại Mỹ
Sách tiểu sử Steve Jobs bán chạy tại Mỹ. Ảnh: THX

(TBKTSG Online) – Cuốn tiểu sử của nhà đồng sáng lập hãng Apple, ông Steve Jobs, đã bán được 379.000 cuốn trên toàn nước Mỹ ngay trong tuần đầu tiên ra mắt và nhanh chóng trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm.

Theo số liệu từ Nielsen BookScan, mặc dù cuốn tiểu sử Steve Jobs chưa phá kỷ lục sách bán chạy nhất (Best seller) nhưng số lượng bán ra khá cao và đang đứng thứ 18 trong số các tựa sách bán chạy nhất trong năm của Mỹ.

Nielsen BookScan là công ty chuyên cung cấp dữ liệu trong lĩnh vực phát hành sách. Công ty này sử dụng số liệu từ hệ thống máy bán hàng của hơn 12.000 cửa hàng bán lẻ tại Mỹ cũng như trang web bán hàng trực tuyến.

Cuốn tiểu sử Steve Jobs được viết bởi cựu biên tập viên tờ Time Magazine, nhà báo Walter Isaacson. Cuốn sách kể về cuộc đời và công việc cho tới ngày cuối đời của thiên tài Steve Jobs. Ngay trong ngày đầu ra mắt công chúng, trang web bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon.com cho biết cuốn sách được bán ra với tốc độ chóng mặt, cao hơn hẳn so với tất cả tựa sách khác. Amazon cho rằng cuốn sách này sẽ trở thành một trong những tựa sách bán chạy nhất nước Mỹ trong năm 2011.

Theo một số dữ liệu khác, cuốn tiểu sử Steve Jobs đang đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy nhất tại Anh.

(Theo Tân Hoa xã)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới