Chủ Nhật, 19/05/2024, 00:48
33 C
Ho Chi Minh City

Rolls-Royce chỉ định đại lý chính thức tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rolls-Royce chỉ định đại lý chính thức tại Việt Nam

Tư Hoàng

Rolls-Royce chỉ định đại lý chính thức tại Việt Nam
Rolls-Royce đã có mặt chính thức tại Việt Nam. Ảnh Rolls-Royce cung cấp.

(TBKTSG Online) – Hãng xe siêu sang của Anh Rolls-Royce Motor Cars đã công bố đại lý chính thức cho thị trường Việt Nam là Công ty cổ phần Ô tô Regal vào sáng 26-6.

Phía đối tác Việt Nam sẽ khai trương Showroom vào quí 4 năm nay tại Hà Nội.

Trao đổi với TBKTSG Online, một đại diện của Rolls-Royce cho biết, ở Việt Nam hiện nay có 97 chiếc xe của hãng này kể từ năm 2007 đến nay. Tất cả các xe này đều phải được nhập khẩu qua bên thứ ba.

Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, nói rằng công  ty sẽ giới thiệu đầy đủ các dòng xe Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam, như Phantom, Ghost và Wraith.

Việc chỉ định đại lý nhập khẩu ủy quyền tại Hà Nội là một phần trong kế hoạch mở rộng hoạt động của Rolls-Royce Motor Cars tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (ngoài thị trường Trung Quốc). Vừa qua tại Nhật Bản, một showroom tại thành phố Osaka cũng mới được khai trương, bổ sung cho hệ thống showroom tại Tokyo và Yokohama.

Nếu tính cả Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, hiện tại công ty đã hiện diện tại 22 thành phố trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngoài Trung Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới