Thứ Tư, 19/06/2024, 04:40
28.4 C
Ho Chi Minh City

Rödl & Partner lập công ty thứ hai tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rödl & Partner lập công ty thứ hai tại Việt Nam

(TBKTSG Online) – Tập đoàn tư vấn luật, tư vấn thuế và dịch vụ kiểm toán có trụ sở tại Đức, Rödl & Partner, vừa được cấp phép thành lập Công ty TNHH Tư vấn Rödl & Partner Việt Nam với tổng vốn đầu tư 500.000 đô la Mỹ.  

Gấy phép cấp cho Công ty TNHH Tư vấn Rödl & Partner Việt Nam có thời hạn hoạt động 30 năm. Đây là công ty 100% vốn thứ hai của Rödl & Partner tại Việt Nam, sau Công ty TNHH Rödl & Partner Vietnam được Bộ Tư pháp cấp phép cách đây hơn 10 tháng để cung cấp các dịch vụ tư vấn luật.  

Theo ông Martin Klose, Tổng giám đốc của Công ty TNHH Tư vấn Rödl & Partner Việt Nam, công ty sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến thành lập các pháp nhân bao gồm: các thủ tục trước và sau khi cấp phép cho các công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện, cập nhật và tư vấn các quy định về pháp luật và thuế, thương thảo hợp đồng, dự thảo và tư vấn trong quá trình thực hiện hợp đồng, tư vấn về mua bán công ty, tư vấn về cơ cấu chi phí thuế đối với các giao dịch quốc tế…

Rödl & Partner là một tập đoàn tư vấn quốc tế, có trụ sở chính tại Nuremberg, Đức. Hiện tập đoàn có trên 76 văn phòng trên toàn cầu.

HỒNG PHÚC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới