Chủ Nhật, 14/07/2024, 02:06
25.6 C
Ho Chi Minh City

Rio – phim hoạt hình 3D

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rio – phim hoạt hình 3D

Tường Vi

Poster phim “Rio”

(TBKTSG Online) – Đội ngũ những người đã tạo nên loạt phim hoạt hình The Ice Age đã tiếp tục với dự án làm phim hoạt hình phiêu lưu 3D mang tên Rio kể về một chuyến đi vào thế giới hoang dã của chú vẹt Blu.

Blu là một chú vẹt nhà chưa từng học bay và thích cuộc sống tiện nghi với Linda, người chủ và cũng là người bạn thân nhất của mình tại một thị trấn nhỏ ở Moose Lake, Minnesota. Cả hai đều nghĩ rằng, Blu là con vẹt cuối cùng của chủng loài, nhưng khi tìm hiểu về một con vẹt khác sống tại Rio de Janeiro (Brazil), cả hai đã quyết định đi đến xứ sở xa xôi và kỳ lạ đó để tìm Jewel, một cô vẹt cái cùng loài với Blu.

Không lâu khi họ ra đi, Blu và Jewel bị một bọn buôn lậu động vật bắt cóc. Blu đã trốn thoát, với sự trợ giúp của cô vẹt đường phố thông minh – Jewel và một nhóm những chú chim thành phố khôn ngoan và khéo léo.

Giờ đây, với những người bạn ở bên cạnh, Blu phải tìm được lòng can đảm để tập bay, vượt qua những kẻ bắt cóc vẫn rình rập trên đường, và trở về với Linda, người bạn tốt nhất mà một chú chim có thể có.

Rio được chiếu tại Việt Nam từ ngày 8-4 trên toàn quốc với ba phiên bản: phim 35mm (2D) có phụ đề tiếng Việt, phim 3D phụ đề tiếng Việt và phiên bản 3D lồng tiếng Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới