Thứ Sáu, 21/06/2024, 02:15
25.6 C
Ho Chi Minh City

Rider Levett Bucknall tham gia quản lý dự án Hồ Tràm Strip

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rider Levett Bucknall tham gia quản lý dự án Hồ Tràm Strip

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Ngày 28-12, Công ty Asian Coast Development (Canada) Ltd. (ACDL) công bố đã chỉ định công ty Rider Levett Bucknall làm đối tác giám sát khối lượng và đồng quản lý khu nghỉ dưỡng MGM Grand Hồ Tràm thuộc giai đoạn 1 của dự án du lịch phức hợp Hồ Tràm Strip tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tổng Giám đốc ACDL, ông Lloyd Nathan cho biết Rider Levett Bucknall được chọn tham gia giai đoạn 1 của dự án có tổng vốn đầu tư 4,2 tỉ đô-la Mỹ tại huyện Xuyên Mộc vì có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như lĩnh vực phát triển và xây dựng toàn cầu và tại Việt Nam.

Tại châu Á, công ty đã tham gia thực hiện một số dự án thương mại, bán lẻ và nhà hàng-khách sạn lớn, bao gồm Trung tâm tài chính quốc tế tại Hồng Kông (International Finance Centre) và Raffles City tại Singapore. Tại Việt Nam, Rider Levett Bucknall đã giám sát khối lượng công trình cho dự án khách sạn Sheraton Sài Gòn, tòa nhà Vietcombank và dự án Times Square tại TPHCM, và hiện nay là đoạn 1 của dự án phức hợp Hồ Tràm Strip.

Dự án Hồ Tràm Strip được khởi công vào ngày 24-5-2008. Giai đoạn 1 của dự án là Khu nghỉ dưỡng MGM Grand Hồ Tràm dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động quý 1 năm 2013.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới