Thứ Năm, 18/07/2024, 03:32
25.6 C
Ho Chi Minh City

Rainey Qualley được trao giải Hoa hậu Quả cầu vàng 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rainey Qualley được trao giải Hoa hậu Quả cầu vàng 2012

Hiền Phan

(TBKTSG Online) – Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood (HFPA) đã trao giải Hoa hậu Quả cầu vàng cho nữ diễn viên Rainey Qualley trước khi giải thưởng điện ảnh danh giá nhất nước Mỹ diễn ra vào đầu năm tới.

Theo truyền thống, hoa hậu của lễ trao giải thưởng Quả cầu vàng là con gái của những ngôi sao hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Để chuẩn bị cho lễ trao giải thường niên Quả cầu vàng lần thứ 69, các nhà tổ chức đã chọn Rainey Qualley, con gái của Andie MacDowell làm hoa hậu, và đồng thời có vai trò tham gia vào chương trình trao giải sắp tới.

Rainey Qualley được trao giải Hoa hậu Quả cầu vàng 2012
Nữ diễn viên Rainey Qualley, con của cựu diễn viên, người mẫu Andie MacDowell và Paul Qualley.

Nữ diễn viên 21 tuổi cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood vì đã trao cho tôi vương miện hoa hậu này. Tôi thực sự háo hức khi tham gia vào sự kiện trao giải điện ảnh lớn của thế giới trong năm tới”.

Chủ tịch HFPA, Aida Takla-O'Reilly cho biết: “Rainey là một phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Chúng tôi rất trông chờ  vào sự xuất hiện của cô ấy trong lễ trao giải Quả cầu vàng 2012”.

Rainey Qualley là con của cựu diễn viên, người mẫu Andie MacDowell và Paul Qualley. Cô vừa là diễn viên, nhạc sĩ và đang bắt tay vào làm album đầu tiên. Bộ phim đầu tiên cô tham gia “Mighty Fine” sẽ ra rạp vào đầu năm sau. Rainey Qualley cũng được tạp chí People bình chọn là một trong những người phụ nữ đẹp của Hollywood.

Trước đó, rất nhiều người nổi tiếng như Rumer Wiliss, con gái của nam diễn viên Bruce Willis và Demi Moore; Joe Mantegne, con gái của Gia Mantegna; Laura Dern, con của Bruce Dern và Diane Ladd… cũng được trao giải Hoa hậu Quả cầu vàng.

Buổi lễ trao giải thưởng Quả cầu vàng 2012 sẽ diễn ra vào ngày 15-1-2012 tại khách sạn Beverly Hilton ở Los Angeles, Mỹ.

aceshowbiz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới