Thứ Hai, 17/06/2024, 04:14
27.8 C
Ho Chi Minh City

RailTV mở rộng chương trình phát trên tàu lửa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

RailTV mở rộng chương trình phát trên tàu lửa

(TBKTSG Online) – Sen Communications vừa công bố tiếp tục mở rộng quy mô phát sóng RailTV trên hệ thống đường sắt Việt Nam. Theo đó, ngoài sáu đoàn tàu Hà Nội-TPHCM đã phát RailTV từ năm 2006 thì chương trình được mở rộng thêm trên hai đoàn tàu Bắc-Nam khác và đoàn tàu TPHCM-Huế.

Ngoài ra, RailTV cũng tăng thêm các chương trình mới như thời sự, giải trí, phim ảnh, ca nhạc, hài kịch, thể thao, du lịch… Hệ thống kỹ thuật cũng được nâng cấp để vận hành bằng tuyến cáp, trang bị Media Player và phần mềm quản lý hệ thống thay vì trước đây phát bằng VHS.

Hiện RailTV cũng là kênh quảng bá du lịch các địa phương bằng video và các đoạn clip, phát sóng cổ động các chương trình xã hội như truyền thông giáo dục, sức khỏe, an toàn giao thông…

Sen Communications đã đầu tư xây dựng RailTV và được độc quyền khai thác 15 năm trên hệ thống đường sắt của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, bắt đầu từ năm 2006. Kết quả nghiên cứu hành khách của AC Nielsen thông qua 78.000 phiếu thăm dò hành khách cho thấy 98% số người đi tàu yêu thích các chương trình này.

Bà Hoàng Tích Tâm Trang, Tổng giám đốc Sen Communications, cho biết đây là cơ sở quan trọng để họ mở rộng chương trình trong thời gian tới. Theo dự kiến từ năm 2009 RailTV sẽ có mặt trên tất cả các tuyến tàu cao cấp của đường sắt Việt Nam.

Theo thống kê của AC Nielsen, 85% khách hàng đi tàu lửa nằm trong độ tuổi từ 18-35. Sen Communications thu hút các doanh nghiệp quảng cáo trên RailTV nhắm đến đối tượng khách hàng này.

TUYẾT ÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới