Thứ Năm, 20/06/2024, 13:29
31 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt website đặt phòng trực tuyến bằng tiếng Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt website đặt phòng trực tuyến bằng tiếng Việt

T.Triều

(TBKTSG Online) – Công ty Vi Vu vừa chính thức giới thiệu trang web iVIVU.com chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến bằng tiếng Việt cho khách du lịch Việt Nam với hơn 1.000 điểm lưu trú trong nước và hơn 18.500 điểm lưu trú nước ngoài.

Công ty cho biết mức giá phòng trên iVIVU.com rẻ hơn giá công bố 40-50%. Đây cũng là trang web đặt phòng trực tuyến đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt lẫn tiếng Anh và qua đường dây nóng (84.8) 3930.8290.

Trang web cũng có hệ thống xác nhận tức thời mã đặt phòng qua email và tin nhắn cho khách hàng đặt phòng. Hình thức thanh toán được chấp nhận khá đa dạng gồm thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, American Express, JCB), thanh toán qua ATM, thanh toán trực tiếp tại công ty VI VU và tại khoảng 250 điểm giao dịch của Ngân hàng Á Châu (ACB).

Nhân dịp ra mắt trang web, iVIVU.com giới thiệu một chương trình khuyến mãi cho khách du lịch kéo dài từ 15-8 đến 20-08-2011. Theo đó, iVIVU sẽ tặng hàng ngàn áo thun và móc khóa iVIVU cho tất cả khách đặt phòng vào thời gian này. Đồng thời, mỗi ngày sẽ có 1 voucher ở miễn phí 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người trị giá trên 15 triệu đồng dành cho khách hàng đặt phòng và thanh toán đầu tiên trong ngày.

iVIVU.com thuộc sở hữu của Công ty Vi Vu, là liên doanh giữa Công ty cổ phần Du lịch Thiên Minh và Tập đoàn Wotif (Úc).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới