Thứ Hai, 15/07/2024, 21:10
26.2 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt vườn ươm khởi nghiệp hỗ trợ startup công nghệ blockchain

Lê Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Hôm nay (26-6), Tạp chí điện tử Doanh nhân Trẻ và Quỹ đầu tư OneBit đã ra mắt Vườn ươm khởi nghiệp doanh nhân trẻ, kỳ vọng sẽ thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ và hỗ trợ các startup ứng dụng công nghệ blockchain.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt tại TPHCM, đại diện Vườn ươm khởi nghiệp doanh nhân trẻ đã ký kết hợp tác với khoảng 20 đối tác chiến lược.

Tại buổi lễ ra mắt Vườn ươm khởi nghiệp doanh nhân trẻ, đại diện vườn ươm cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với 20 đối tác chiến lược.

Theo Ngô Hoàng Đông, Giám đốc Vườn ươm khởi nghiệp doanh nhân trẻ, để đạt được mục tiêu đề ra, vườn ươm sẽ tập trung tìm kiếm và đầu tư vào những startup công nghệ, blockchain và thực hiện ươm tạo các ý tưởng, định hướng cho nhà đầu tư Việt Nam về kiến thức công nghệ blockchain.

Vườn ươm hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập trung vào 5 yếu tố, gồm nhân lực, hoạt động kinh doanh, tiếp thị, tài chính và sản phẩm.

Đây cũng sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư trên toàn cầu, mang đến cơ hội hợp tác trong giai đoạn sớm với việc hỗ trợ gọi vốn, kết nối quỹ cho startup và doanh nghiệp cần gọi vốn.

Vườn ươm này cũng kỳ vọng trở thành trung tâm tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain hàng đầu và là điểm đến uy tín của các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Dự kiến, sẽ có 5 đến 10 startup blockchain được hỗ trợ mỗi quí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới