Thứ Bảy, 15/06/2024, 04:16
27.8 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt trang web tìm kiếm doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt trang web tìm kiếm doanh nghiệp

Phạm Quốc Tuấn, Giám đốc Công ty Tìm Một Giây giới thiệu trang web -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Sáng 10-5, tại khách sạn Amara, TPHCM, Công ty Thương mại – Dịch vụ Tìm một giây đã ra mắt trang web tìm kiếm có địa chỉ www.tim1s.vn.

Theo Giám đốc công ty Phạm Quốc Tuấn, trang web chuyên tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ này hiện có dữ liệu của khoảng 15.000 trang web với 42 nhóm ngành nghề khác nhau của các tổ chức xã hội và doanh nghiệp trong nước. Tim1s hướng đến việc cung cấp một triệu trang web trong thời gian tới.

Khi người dùng nhập vào từ khóa, hệ thống sẽ tìm kiếm ở tên công ty, ngành nghề kinh doanh, tên sản phẩm, danh mục và sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm là logo của các doanh nghiệp hay tổ chức có liên quan đến từ khóa đó.

Ngoài hệ thống tìm kiếm thuần Việt, Tim1s cho phép mỗi doanh nghiệp tạo một website riêng cho doanh nghiệp và nếu là tổng công ty hay tập đoàn thì sẽ được lập website cho mỗi công ty con và tích hợp vào website của công ty mẹ.

Theo ông Tuấn, nhân viên của doanh nghiệp có thể chủ động trong việc cập nhật các sản phẩm, tin tức của doanh nghiệp mình bất cứ lúc nào. Các website của doanh nghiệp hoàn toàn mang tính chất riêng tư và có thể đại diện bộ mặt của doanh nghiệp.

QUỐC HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới