Thứ Sáu, 12/07/2024, 22:27
27.8 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt chất lượng quốc tế ADNOC Voyager tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 22-6-2022, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) – một trong những tập đoàn sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dầu nhớt chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về dầu nhớt chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt, Redachem Việt Nam – công ty phân phối hoá chất hàng đầu và công ty TNHH Dịch vụ Hóa chất Việt Nam (VCS) hợp tác cùng Tập đoàn dầu khí ADNOC ra mắt thương hiệu dầu nhớt ADNOC Voyager dành cho ô-tô, xe máy, xe tải, dầu nhớt công nghiệp, dầu hàng hải và các sản phẩm dầu nhớt đặc chủng, vừa thích nghi cho nhiều loại động cơ siêu xe, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng trên mọi cung đường.

Ông Vũ Cao Cường, đại diện Redachem Việt Nam, chia sẻ: “Với sức mạnh tài chính, kinh nghiệm phân phối của tập đoàn REDA và mạng lưới bán hàng rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ người dân Việt thông qua việc đáp ứng nhu cầu cao về dầu nhớt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang lại hiệu quả vượt trội”.

Là tập đoàn dầu nhớt số 1 của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) được chứng nhận bởi công ty tư vấn đánh giá thương hiệu Brand Finance, ADNOC bày tỏ thiện chí mong muốn được kết nối kinh doanh ngày càng nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là vai trò chủ chốt mà tập đoàn đã thực hiện trong việc thu hút tiềm lực đặc biệt, tạo ra hàng nghìn việc làm, giúp nền kinh tế của thủ đô Abu Dhabi vươn lên vị trí nổi trội trên toàn cầu. Với khả năng chuyên môn cùng các kỹ năng đa dạng, ADNOC đã chia sẻ trách nhiệm tập thể trong các mảng kinh doanh tại UAE nói riêng và trên khắp thế giới nói chung, hiện là công ty sản xuất dầu mỏ lớn thứ 12 trên thế giới.

Chia sẻ về lợi thế cạnh tranh của ADNOC tại thị trường Việt Nam, Ông Ranjan Guha – Giám đốc phụ trách thị trường quốc tế của ADNOC – cho biết: “ADNOC sở hữu riêng các loại dầu gốc (dầu gốc tổng hợp) nhóm III được Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (API) công nhận. Tất cả các loại dầu động cơ cung cấp cho thị trường Viêt Nam đều được sự công nhận của Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (API) và các nhà sản xuất thiết bị phụ tùng gốc (OEM) khác, bao gồm Mercedez Benz, Volvo, Renault, General Motors…. ADNOC không sản xuất một sản phẩm mà chỉ xem xét đến thị trường đích đến của sản phẩm đó và không điều chỉnh công thức thành phần sản phẩm cho từng quốc gia. Vì vậy, sản phẩm dầu nhớt Voyager Gold 5W-40 sẽ có công thức thành phần, hình dáng, cảm quan và nhãn mác y chang nhau, cho dù là nó được bán ở Abu Dhabi, Duba, Congo hay Việt Nam”.

Khoảnh khắc ghi dấu cho hành trình phát triển của ADNOC tại thị trường Việt Nam cùng với Redachem Việt Nam và VCS.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới