Thứ Ba, 18/06/2024, 09:51
28.9 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt Hiệp hội Bất động sản Đồng Nai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt Hiệp hội Bất động sản Đồng Nai

Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Hiệp hội Bất động sản Đồng Nai với sự tham gia ban đầu của khoảng 100 cá nhân và đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh này vừa ra mắt hôm 5-1. Các thành viên hiệp hội đã bầu chọn ban chấp hành và ban thường vụ, và dự kiến sẽ bầu chủ tịch hiệp hội cho nhiệm kỳ đầu tiên vào tuần tới.

Hiệp hội sẽ là nơi thu thập và cung cấp thông tin về thị trường bất động sản trong tỉnh Đồng Nai và cả nước thông qua hình thức trao đổi thông tin, cập nhật và cung cấp cho các hội viên về chính sách pháp luật liên quan đến ngành và mong muốn tạo môi trường bình đẳng cho các doanh nghiệp kinh doanh góp phần phát triển thị trường bất động sản tại tỉnh này.

Mặc dù còn khó khăn, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn tăng trưởng khá tốt trong năm qua. Một số dự án chào bán vẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, trong đó có dự án khu dân cư và phố chợ Dầu Giây, dự án khu đô thị Thung Lũng Xanh và dự án The Pegasus Residence.

Ngoài ra, trong năm nay một số các dự án bất động sản khác sẽ tiếp tục được giới thiệu ra thị trường, trong đó có dự án Biên Hòa Square do liên doanh D2D và Berjayar làm chủ đầu tư với khu căn hộ và trung tâm thương mại ở Biên Hòa; dự án Đông Sài Gòn có vốn đầu tư 6 tỉ đô la Mỹ và quy mô 940 héc ta đáp ứng quy mô dân số khoảng 150.000 người và dự án khu đô thị sinh thái kinh tế mở Long Hưng rộng 1.170 héc ta với tổng vốn đầu tư ước tính từ 9-12 tỉ đô la Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới