Thứ Ba, 18/06/2024, 07:33
27.3 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt hai tác phẩm của Paul Krugman

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt hai tác phẩm của Paul Krugman

Nguyên Tấn

(TBKTSG Online) – “Sự trở lại của kinh tế học suy thoái và cuộc khủng hoảng năm 2008” và “Nền tảng của kinh tế học” là hai tác tác phẩm nổi tiếng của Paul Krugman vừa được DT BOOKS cùng Nhà xuất bản Trẻ ấn hành và giới thiệu.

“Sự trở lại của kinh tế học suy thoái và cuộc khủng hoảng năm 2008” đề cập đến các cuộc suy thoái kinh tế trên thế giới, đặc biệt là cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. Bằng ngôn ngữ dễ hiểu và hàng loạt câu chuyện sinh động, tác giả đã phân tích một cách cặn kẽ những hiện tượng của kinh tế thế giới cũng như các biện pháp đối phó để vượt qua khủng hoảng.

“Nền tảng của kinh tế học” là những bài viết thú vị, được minh thị bằng các tình huống cụ thể, nhằm truyền tải những kiến thức cơ bản về kinh tế học.

Cả hai tác phẩm là những cẩm nang quý cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, sinh viên và tất cả những ai quan tâm đến vấn đề kinh tế.

Ngày 21-5 tới, tác giả Paul Krugman, giải Nobel kinh tế năm 2008, hiện là giáo sư kinh tế học của trường đại học Princeton, sẽ có mặt tại TPHCM để chủ trì cuộc hội thảo “Tìm kiếm cơ hội và giải pháp trong khó khăn và khủng hoảng” do Trường doanh nhân PACE tổ chức.

 >> GS Paul Krugman trả lời phỏng vấn độc quyền của TBKTSG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới