Thứ Ba, 16/07/2024, 00:07
26.2 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt bản tiếng Anh “Xin hãy cho con thêm thời gian”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt bản tiếng Anh “Xin hãy cho con thêm thời gian”

Tường Nguyên

Ra mắt bản tiếng Anh “Xin hãy cho con thêm thời gian”
Nhà báo Hàng Chức Nguyên, đại diện báo Tuổi Trẻ tặng hoa các tình nguyện viên người nước ngoài tham gia thực hiện sách "Give me just a little more time!". Ảnh: Tường Nguyên

(TBKTSG Online) – Kỷ niệm 4 năm ngày mất của Lê Thanh Thúy – cô gái mắc bệnh ung thư xương, ngày 9-11, báo Tuổi Trẻ đã tổ chức họp báo, ra mắt cuốn sách “Xin hãy cho con thêm thời gian” với phiên bản tiếng Anh: “Give me just a little more time”.

Tháng 9-2007, tập sách “Xin hãy cho con thêm thời gian” bản tiếng Việt ra đời lần đầu tiên. Từ đó cho đến tháng 11-2010, sách đã in và tái bản 11.000 bản và có thêm sách nói.

Tập sách tiếng Anh được dịch từ bản tiếng Việt, là tập hợp những bài viết về Lê Thanh Thúy và những câu chuyện rơi nước mắt khác trong chương trình “Ước mơ của Thúy” dành cho bệnh nhi ung thư. Đặc biệt là nhật ký gây xúc động hàng triệu trái tim, ghi lại quá trình chống chọi căn bệnh ung thư xương của Thúy trước lúc ra đi đã trở thành câu chuyện làm thay đổi cuộc sống.

Sách dày 292 trang, in khổ giấy 14,5 x 20,5 cm, số lượng 2.000 bản, giá bán 100.000 đồng, là một công trình tập hợp của những tấm lòng tình nguyện viên trong nước và nước ngoài. Trong suốt bảy tháng qua, các tình nguyện viên đã cùng tham gia chuyển ngữ, hiệu đính, tham gia ghi âm sách nói, làm công tác xuất bản, phòng thu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới