Thứ Hai, 15/07/2024, 05:32
26.2 C
Ho Chi Minh City

Quỹ Next100 đầu tư vào startup công nghệ LadiPage

Vân Ly

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tập đoàn NextTech cho biết, Quỹ đầu tư Next100 do tập đoàn này thành lập ngày 16-9 đã ký kết đầu tư vào doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ LadiPage.

Lễ kí kết hợp tác đầu tư giữa 2 đơn vị. Ảnh: DNCC

Hiện khoản vốn đầu tư không được các đơn vị tiết lộ, nhưng giới chuyên gia ước đoán con số có thể hàng chục tỉ đồng.

LadiPage là doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) có nhóm giải pháp công nghệ đa dạng cho thương mại điện tử, với sản phẩm chủ lực là nền tảng giúp doanh nghiệp tạo trang bán hàng và tối ưu các hoạt động tiếp thị số.

LadiPage ra đời năm 2017, hiện đang có một số khách hàng là doanh nghiệp lớn như Vingroup, Golden Gate, MSB… Với nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ,  nhóm kinh doanh cá nhân tại Việt Nam, LadiPage đã cung cấp hơn 3,5 triệu landing page.

Với khoản đầu tư mới, LadiPage có kế hoạch hoàn thiện các sản phẩm mới trong quí cuối cùng năm nay và đẩy mạnh hoạt động thương hiệu, phát triển thị trường trong năm sau.

Ngay sau khi nhận khoản vốn đầu tư trên, LadiPage công bố ra mắt và triển khai gói Starter miễn phí sử dụng toàn bộ các sản phẩm thuộc LadiBoost không thời hạn để góp phần thúc đẩy sự phát triển chuyển đổi số của doanh nghiệp và cộng đồng thương mại điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới