Thứ Năm, 30/05/2024, 12:53
33 C
Ho Chi Minh City

Quán bar, vũ trường ở phố tây Bùi Viện vắng hoe trong ngày mở cửa

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Từng được gọi là “khu phố không ngủ”, nhưng trong ngày đầu được mở cửa trở lại dịch vụ massage, spa, quán bar, vũ trường, karaoke… (ngày 17-11) hoạt động tại phố tây Bùi Viện (quận 1, TPHCM) vẫn im ắng, vắng vẻ.

Theo ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online, tại phố tây Bùi Viện nhiều quán bar, karaoke, vũ trường… đã mở cửa đón khách trở lại. Tuy nhiên, dù đã hơn 20 giờ nhưng các hàng quán tại đây khá vắng khách, thậm chí, có một số quán không có khách hàng. Đa số các hàng quán, cơ sở kinh doanh tại đây đều chuẩn bị sẵn nước rửa tay được bố trí tại các bàn, số lượngchỗ ngồi tại quán được hạn chế so với sức chứa…


Trước đó, ngày 16-11, UBND TPHCM đã ra quyết định cho phép các dịch vụ massage, spa, làm đẹp, quán bar, vũ trường, khiêu vũ, karaoke được hoạt động trở lại, tùy theo cấp độ dịch ở các địa phương. Cụ thể, theo quy định mới, ở cấp độ phường, xã, thị trấn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ nêu trên được hoạt động tại “vùng xanh”, hoạt động hạn chế ở “vùng vàng” và “vùng cam” và không hoạt động tại “vùng đỏ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới