Thứ Hai, 15/07/2024, 05:50
26.2 C
Ho Chi Minh City

Qatar Airways sẽ có đường bay Việt Nam-Canada

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Qatar Airways sẽ có đường bay Việt Nam-Canada

Bình Nguyên

Qatar Airways sẽ khai thác đường bay nối Việt Nam và Canada từ mùa hè na8nm 2011 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Qatar Airways thông báo trong lịch bay mùa hè hãng sẽ mở đường bay từ Doha đến thành phố Montreal (Canada), và đường bay mới này sẽ được kết nối với các đường bay Doha-Việt Nam mà hãng đang khai thác.

Qatar Airways sẽ thực hiện 3 chuyến bay/tuần giữa Doha và Montreal vào các ngày thứ Tư, Sáu và Chủ Nhật, với thời gian bay dự kiến là 13 tiếng 20 phút. Hãng sẽ sử dụng máy bay Boeing 777-200 cho đường bay mới này.

Ông Akbar Al Baker, Tổng giám đốc của Qatar Airways, cho biết các chuyến bay Doha-Montreal sẽ có giờ kết nối thuận tiện với các đường bay quốc tế của hãng đến các thành phố của vùng Trung Đông và châu Á, bao gồm TPHCM, Bangkok (Thái Lan), Singapore và Tokyo (Nhật).

Hàng tuần, Qatar Airways đang thực hiện các 4 chuyến bay thẳng giữa TPHCM và Doha vào các ngày thứ Hai, Ba, Sáu và Bảy. Ngoài ra, hãng cũng có các chuyến bay từ TPHCM và Hà Nội đến Doha qua điểm trung chuyển tại Bangkok.

Các điểm đến mới của Qatar Airways trong lịch bay mùa hè gồm Stuttgart (Đức) và Venice (Ý), và các chuyến bay mới này cũng sẽ được hãng kết nối với đường bay Doha-TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới