Thứ Năm, 20/06/2024, 20:11
30 C
Ho Chi Minh City

Puma hút nhiều nhà sản xuất phụ trợ vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Puma hút nhiều nhà sản xuất phụ trợ vào Việt Nam

Hồng Văn

(TBKTSG Online) – Hàng loạt nhà thầu phụ đến từ Đài Loan của hãng giày Puma đã đi theo nhà đầu tư này vào khu công nghiệp Long Hậu ở Long An, sau khi Puma đầu tư vào khu công nghiệp từ tháng 3 năm ngoái với dự án khu liên hợp làng Puma.

Theo Công ty cổ phần Long Hậu, chủ đầu tư khu công nghiệp Long Hậu, trong 3 tuần qua, khu công nghiệp đã tiếp nhận đầu tư của các công ty Pouyuen, Diamond, Alliance, Great Profit, Dasheng (Built yet Shoes), Jia Shin và Domex hoạt động trong công nghiệp phụ trợ, thiết kế và sản xuất mẫu cho thương hiệu giày Puma, phần lớn đến từ Đài Loan.

Tháng 3 năm ngoái, Công ty TNHH World Cat Việt Nam (Đức) đã đầu tư dự án khu liên hợp làng Puma tại khu công nghiệp Long Hậu với vốn đầu tư ban đầu 16 triệu đô la Mỹ. Cho tới nay, khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút 44 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký 2.017 tỉ đồng và 73,35 triệu đô la Mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, Công ty cổ phần Long Hậu đã tiến hành triển khai giai đoạn 2 mở rộng khu công nghiệp với diện tích 107 hec ta với tổng vốn đẩu tư hạ tầng 391 tỉ đồng, dự kiến bắt đầu bàn giao đất và cơ sở hạ tầng từ tháng 10 năm nay. Giai đoạn 1 của khu công nghiệp Long Hậu có diện tích 141 héc ta với vốn đầu tư hạ tầng 420 tỉ đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới