Thứ Sáu, 14/06/2024, 08:29
30 C
Ho Chi Minh City

Prudential đầu tư vào dự án bất động sản thứ 4 tại việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Prudential đầu tư vào dự án bất động sản thứ 4 tại việt Nam

Đình Dũng

Ông Ki Woo Seok (trái), Tổng giám đốc công ty Inveskia và ông Trần Lê Khánh, Phó tổng giám đốc đầu tư của PVFMC tại buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án Imperia An Phú tại quận 2, TPHCM ngày 16/12 (Ảnh: Đình Dũng)

(TBKTSG Online) – Công ty Quản lý quỹ đầu tư Prudential Vietnam (PVFMC), ngày 16-12, đã ký hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Kiến Á (Inveskia) để đầu tư vào dự án căn hộ Blooming Park đang được xây dựng tại phường An Phú, quận 2, TPHCM, nâng tổng số dự án bất động sản quỹ này đang đầu tư thành bốn dự án tại Việt Nam.

PVFMC đã mua lại phần vốn góp của đối tác chính của dự án này là Công ty Vina Development Inc của Hàn Quốc, thay thế công ty này tiếp tục hợp tác với hai đối tác trong nước là Công ty cổ phần Kiến Á và Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TPHCM (Invesco) để đầu tư xây dựng dự án căn hộ này, đồng thời cũng đổi tên dự án thành Imperia An Phú.

Dự án Imperia An Phú được xây dựng trên diện tích hơn 2 héc ta, gồm bốn khối nhà cao từ 24 – 28 tầng với khoảng 700 căn hộ và khu vực bán lẻ. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 120 triệu đôl a Mỹ. Trong đó, Prudential nắm giữ 60%, hai đối tác còn lại là Kiến Á và Invesco nắm giữ lần lượt 30% và 10% vốn trong dự án này.

Ông Trần Lê Khánh, Phó tổng giám đốc đầu tư của PVFMC, cho biết ngoài bốn dự án đã đầu tư, công ty dự kiến sẽ đầu tư thêm 4-5 dự án nữa trong thời gian tới. Đồng thời công ty cũng sẽ bắt đầu huy động khoảng 300 triệu đô la Mỹ cho quỹ thứ hai để tiếp tục đầu tư vào bất động sản, vốn được xem là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, then chốt của công ty này bên cạnh việc đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu và các công ty khác trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới