Thứ Ba, 18/06/2024, 09:57
28.9 C
Ho Chi Minh City

Probiotics trên các bệnh lý tiêu hóa hiện tại và tương lai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Probiotics trên các bệnh lý tiêu hóa hiện tại và tương lai

Công ty TNHH Sanofi  Aventis Việt Nam đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu thuốc Enterogermina gồm bốn (04) hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội  với sự tham dự của hơn 2.000 cán bộ, chuyên viên y tế từ các bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc.

Cùng tham dự Chuỗi Hội thảo, các báo cáo viên là các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế đã trình bày những chuyên đề y học trong chẩn đoán và điều  trị các bệnh về tiêu hóa liên quan tới chủ đề “ Probiotics trên các bệnh lý tiêu hóa hiện tại và tương lai ”. Những nghiên cứu gần đây cho thấy, Probiotics có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tiêu hóa. Cũng tại Hội thảo, Sanofi Aventis Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm Men vi sinh Enterogermina với 2 tỷ bào tử Bacillus clausii đến các cán bộ, chuyên viên y tế tham dự.

Tập đoàn Sanofi

Sanofi, là tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng hàng đầu thế giới, phát minh, phát triển và cung cấp các giải pháp điều trị để cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người. Sanofi có bảy nền tảng phát triển: đái tháo đường, vắc-xin cho người, sản phẩm tiên tiến, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cơ bản, thị trường mới nổi, thuốc thú y và Genzyme. Sanofi được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán ở Paris (với mã CK EURONEXT: SAN) và ở New York (NYSE: SNY).

Tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng vào trang web: www.sanofi.com

Sanofi tại Việt Nam

Các sản phẩm của Sanofi đã có mặt tại Việt Nam hơn 50 năm. Sanofi hiện có trên 1.400 nhân viên làm việc trên cả nước và là tập đoàn dược phẩm nước ngoài duy nhất có hai nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn WHO-GMP tại thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu sang các nước châu Á. Với lịch sử lâu đời, danh mục sản phẩm đa dạng và vị trí dẫn đầu, Sanofi không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng cao cũng như tích cực  góp sức xây dựng cộng đồng và xã hội.

Tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng vào trang web: www.sanofi.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới