Thứ Sáu, 21/06/2024, 17:53
30.6 C
Ho Chi Minh City

PPF mở công ty tài chính tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PPF mở công ty tài chính tại Việt Nam

Quế Anh

Ông Zbynek Babor, Tổng giám đốc PPF VN, đọc diễn văn chính thức ra mắt công ty tại Việt Nam. Ảnh: Quế Anh

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH Tài chính PPF Việt Nam (PPF VN) vừa ra mắt tại TPHCM, trở thành công ty cho vay tiêu dùng có vốn đầu tư 100% nước ngoài thứ ba tại Việt Nam.  

PPF VN là công ty con của tập đoàn PPF N.V. có trụ sở đặt tại Hà Lan, với vốn đăng ký 500 tỉ đồng và có trụ sở chính tại TPHCM. Công ty cung cấp dịch vụ tài chính bao gồm cho vay tiêu dùng, cung cấp các khoản vay tại điểm bán và các sản phẩm liên quan khác dưới thương hiệu Home Credit. Hiện tại PPF VN có khoảng 500 nhân viên làm việc tại trụ sở và văn phòng giao dịch.    

Ông Alexander Labak, Tổng giám đốc mảng tài chính tiêu dùng toàn cầu của PPF N.V. cho biết họ đến Việt Nam vì đây là thị trường mới nổi mà các sản phẩm vay tiêu dùng vẫn chưa phát triển.

PPF N.V. đã được Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép thành lập công ty con 100% vốn nước ngoài vào tháng 4-2008, và Việt Nam là quốc gia đầu tiên ở châu Á mà PPF/Home Credit bắt đầu hoạt động chính thức. Tập đoàn hiện có tài sản trên 10 tỉ euro và doanh thu hàng năm trên 1,1 tỉ euro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới