Thứ Năm, 18/07/2024, 05:12
25.6 C
Ho Chi Minh City

PNJ chung tay tiếp sức các thai phụ khó khăn trong chương trình “Đồng hành vượt cạn”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhằm san sẻ gánh nặng lo toan của hàng ngàn thai phụ có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn bùng phát căng thẳng và kéo dài, sáng nay ngày 10-9, chương trình Đồng hành vượt cạn đã chính thức được công bố với sự chung tay thực hiện của các đơn vị: Báo SGGP, Hội LHPN TPHCM, Hội hộ sinh TP, Hội Nữ doanh nhân TPHCM Hawee và Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

Chương trình “Đồng hành vượt cạn” bước đầu sẽ hỗ trợ cho hơn 1.000 thai phụ có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM với mức hỗ trợ là 3.000.000 đồng/người, các thai phụ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được địa phương xác nhận; Đặc biệt ưu tiên các trường hợp thai phụ là công nhân, lao động đơn thân xa nhà, ở trọ, không có việc làm, bị mất thu nhập do Covid. Ngoài ra, chương trình còn vận động các đơn vị tài trợ, hỗ trợ xe chở thai phụ đi sinh trong một vài tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, Hội hộ sinh TPHCM cũng đảm nhận vai trò là kênh tư vấn, hỗ trợ các thủ tục cần thiết trong quá trình thăm khám thai cũng như thời điểm vượt cạn của thai phụ.

BTC ký kết văn bản thỏa thuận phát động chương trình Đồng hành vượt cạn.

“Mặc dù chúng tôi đã và đang dành nguồn lực rất lớn về cả tiền bạc và con người để triển khai chương trình Siêu thị mini 0 đồng và hiện nay tiếp tục thực hiện cùng chương trình Vòng Tay Việt – Sài Gòn cùng với sự đồng hành của nhiều đơn vị và tổng số tiền vận động đến nay đã lên đến hơn 50 tỉ đồng, nhưng chúng tôi vẫn không một chút mảy may ngại ngần, lập tức nhận lời tham gia tổ chức ‘Đồng hành vượt cạn’ để mang đến những sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần, tiếp thêm niềm tin cho các thai phụ chuẩn bị vượt cạn”, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ chia sẻ.

Ngay trong buổi lễ phát động ủng hộ cho chương trình, công ty PNJ đã đóng góp 3 tỉ đồng để hỗ trợ ban đầu cho 1.000 thai phụ khó khăn. Bên cạnh đó, Hội nữ doanh nhân TPHCM Hawee cũng đã đóng góp 350 triệu đồng và kêu gọi các cá nhân và tổ chức, các doanh nghiệp đã ủng hộ với số tiền ban đầu hơn 2 tỉ đồng. Tổng số tiền vận động ngay trong lễ công bố là gần 5,5 tỉ đồng.

Mọi khoản đóng góp cho chương trình thông qua STK:1. Báo Sài Gòn Giải Phóng: STK 310.10.000231438 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh TP.HCM.2. Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM: STK 126000088837 tại Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh 1 TP.HCMCú pháp: Họ Tên cá nhân_Doanh nghiệp_Ủng hộ chương trình Đồng hành vượt cạn

  • Chủ đề :
  • PNJ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới