Thứ Sáu, 21/06/2024, 23:43
25.6 C
Ho Chi Minh City

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 1.200 xe Zip

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 1.200 xe Zip

Hùng Lê

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 1.200 xe Zip
Xe Zip của Piaggio Việt Nam – Ảnh minh họa: rongbay.com

(TBKTSG Online) – Hãng xe máy tay ga của Ý Piaggio Việt Nam bắt đầu tiến hành triệu hồi 1.201 chiếc Piaggio Zip để kiểm tra chất lượng phao xăng…

Theo thông tin từ hãng, trong quá trình kiểm tra định kỳ tại hệ thống kiểm soát chất lượng, Piaggio đã phát hiện một số phao xăng lắp cho mẫu xe Piaggio Zip sản xuất từ ngày 10-6 đến 12-10-2015 không đảm bảo tiêu chuẩn của công ty. Piaggio Việt Nam cho biết, điều này có thể gây ra việc rò rỉ nhiên liệu, cho dù đến nay hãng chưa ghi nhận sự cố nào xảy ra do nguyên nhân này.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Piaggio Việt Nam quyết định triệu hồi toàn bộ các xe nằm trong diện nghi vấn để xử lý triệt để vấn đề này.

Piaggio Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí phao xăng cho tất cả các xe nằm trong chiến dịch triệu hồi nói trên. Thời gian dự kiến cho hoạt động kiểm tra và thay mới phao xăng là 30 phút cho mỗi xe.

Chương trình triệu hồi hiện đã bắt đầu được thực hiện tại hệ thống đại lý Piaggio trên toàn quốc. Phòng chăm sóc khách hàng của công ty Piaggio Việt nam sẽ gửi thư và gọi điện trực tiếp cho các khách hàng.

Mời đọc thêm:

>>> Piaggio Việt Nam sẽ triệu hồi hơn 14.290 xe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới